‘อาร์’ยืดอกรับไดเร็กต์ข้อความจีบ‘เอื้อย’ คุยกัน4เดือนแฮปปี้-ถูกเพื่อนทักดูเด็กลง

ปกอาร์-30-ม.ค-696x392‘อาร์’ยืดอกรับไดเร็กต์ข้อความจีบ‘เอื้อย’ – หนุ่มนักร้องนักแสดง ‘อาร์’ อาณัตพล ศิริชุมแสง ไปร่วมงานแถลงข่าว ปรากฏการณ์ one สนั่นจอ และให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องรัก หลังเปิดตัวคบหากับเน็ตไอดอลสาวสวย ‘เอื้อยพรสวรรค์’ หรือ ‘เอื้อย บ้านเบี้ยว’ โดยหนุ่มอาร์บอกว่า

ปกอาร์-30-ม.ค-696x392

จริงๆ ไม่ได้เร่งรีบ เห็นน้องเขาน่ารักดี คลิกกันตอนไหนก็ไม่รู้ ผมก็ทะลึ่งไดเร็กต์เมสเสจไปหาเขา

แสดงว่าติดตามเขาในโซเชี่ยลตลอด “ตั้งนานแล้วครับ สักพักแล้ว ถามว่าไดเร็กต์ไปหาเขาว่าอะไร โอ้ ผมจำไม่ได้ (หัวเราะก็ไดเร็กต์ไปจีบเขาเลย

แอบชอบเขามานานแล้วเหรอ “สักพักนึง ถามว่าทำไมถึงกล้าทักไปหาเขา ตอนแรกก็ไม่กล้า น้องน่ารักมาก ก็ตกใจว่าคนตามน้องเขาเยอะมาก เราก็แอบหวั่นๆ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ก็เลยลองส่งไปดู

เคยเจอเคยรู้จักกันมาก่อนไหม “ไม่เคยเจอ

คุยกันครั้งแรกในไดเร็กต์เมสเสจเหรอ “เรียกว่าฟลุกส้มหล่นเหมือนกัน (หัวเราะตอนแรกตื่นเต้นมากถามว่าน้องงงมั้ยอยู่ๆ เราทักไป เขาก็งง น้องก็ถามพี่ชาย ว่าคนนี้หรือเปล่าที่เล่นเรื่อง สุภาพบุรุษสุดซอยพี่เขาก็บอกว่าน่าจะใช่ ก็ใช้เวลาจีบเป็นเดือน คุยกันนานกว่าจะได้เจอกัน

นัดเจอวันแรกเป็นอย่างไร “โอ้ ตื่นเต้น แต่งหล่อเลยอยู่ในกองละครด้วย เจอกันปกติ วันนั้นผมถ่ายละครอยู่แถวบ้านน้องเขาพอดี น้องเขาก็เรียนเสร็จพอดี เลยขับรถมาหา

เริ่มคุยกันมานานเท่าไหร่แล้ว “4 เดือน แฮปปี้ดีครับ

เลือกเปิดตัวในวันเกิดด้วย “ใช่ ผมก็ว่าแล้วมันต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่นิดนึง หลังจากวันนั้น ก็บอกน้องเฮ้ยเราลงรูปแบบนี้ พรุ่งนี้หนูต้องรับสภาพนิดนึงนะ แล้วมันก็เกิดขึ้นจริงๆ เขาก็แอบตกใจ แต่เชื่อว่าน้องเขาคงมีวัคซีนป้องกัน ก่อนหน้านี้น้องเขาก็เจอข่าวบ้านเบี้ยวมาแล้ว เอาจริงๆ พูดตรงๆ เลยว่าผมไม่รู้เรื่องเลยว่าคืออะไร จนเพื่อนมาบอกว่า เอื้อย บ้านเบี้ยว เราก็ถามว่ามันคืออะไร เขาก็ส่งลิงก์มาให้ดู เราก็อ๋อ เป็นแบบนี้เหรอ มันก็เป็นกระแส เป็นประเด็นที่ดูน่ารักดี

น้องเขาค่อนข้างเซ็กซี่เราหวงบ้างไหม “น้องเขาไม่เซ็กซี่เลยนะ จริงๆ เขาเป็นลุกส์เด็กๆ น่ารัก มากกว่าแต่ว่างานล่าสุดน้องเซ็กซี่บอกเลยว่าทุกคนต้องว้าว ส่วนว่าเรื่องอายุที่ต่างกันจะเป็นอุปสรรคไหม จริงๆตอนแรกผมก็มองเหมือนกัน นิสัยน้องเขาบางทีเป็นผู้ชาย แมนๆ เหมือนเพื่อนคุยกัน เวลาผมคุยกับน้องเขาตอนนี้เพื่อนผมก็ทักว่า อาร์ดูเด็กลง ทำตัวเหมือนไม่เคยทำมาก่อน มันคือปรับตัวเข้าหากันมากกว่า

ความรักทำให้เราเด็กลง “ผมก็ไม่รู้ตัวนะ (หัวเราะถามว่าความรักครั้งนี้ทำให้เราเปลี่ยนแปลงไปมั้ย อันนี้ผมมองว่ามันเรื่องเล็กน้อยมาก มันเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น คือติดเที่ยวน้อยลง อยู่ในกฎระเบียบวินัยมากขึ้น มีกรอบมากขึ้น

เหมือนเรานิ่งขึ้นไม่มีท่าทางเจ้าชู้เหมือนแต่ก่อน “อ้าว ตอนโสดเราก็ต้องมีมองบ้าง แต่พอเราไม่โสดเราก็หยุด

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.