ดูกันจะจะวินาที “ลิซ่า” โผกอด “แต้ว” ดีงามน่ารักทำติ่งทั้งฟิน ทั้งตาร้อน

news201901131704654

สมใจทุกฝ่าย ฟินกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว โดยเฉพาะติ่งของนางเอกสาวฮอตตัวแม่”แต้ว ณฐพร” เตมีรักษ์ และ และแฟนคลับ”ลิซ่า ลลิษา” มโนบาล สาวไทยที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง BLACKPINK ซึ่งกำลังโด่งดังในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต

ก็ตามที่รู้ๆว่าทั้งคู่ต่างเป็นแฟนคลับกันและกันโดยลิซ่าได้ถ่ายคลิปวิดีโอชื่นชอบการแสดงของ แต้ว จากบท “คำแก้ว” ในละครนาคี และบอกว่าอยากเจอ

ต่อมาแต้วได้ถ่ายคลิปวิดีโอให้กำลังใจลิซ่าเผยตัวเองเป็นติ่งของลิซ่าติดตามผลงานมาตลอด จนเกิดแฮชแท็ก #แต้วลิซ ขึ้นในทวิตเตอร์

วานนี้ 12 มกราคม 62 วันเด็กแห่งชาติ “แต้ว”พร้อมสาว”มิว นิษฐา” จิรยั่งยืนไปชมคอนเสิร์ต “WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11-13 ม.ค. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และเป็นวันที่ทั้งคู่ได้เจอกันซะที

 


View this post on Instagram

A post shared by For MewNittha’s Fans by Mom Pu (@pujira) on

เห็นวินาทีทั้งคู่เจอหน้ากันพูดเลยว่าประทับใจที่สุดโดยเฉพาะลิซ่าพูดเลยว่าดีใจสุดเซอร์ไพรส์ต่างโผเข้ากอดกันด้วยความดีใจ

และแต้วได้โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับ ลิซ่า ลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “We love you to the moon and back”

ด้านสาวมิวที่มาด้วยก็ได้อัพคลิปวินาทีทั้งคู่เจอหน้ากัน ลงไอจี ทำเอาติ่งทั้งฟิน ทั้งตาร้อนที่นางเอกแต้วได้เจอลิซ่าแบบใกล้ชิด แถมยังได้สนทนากับ”โรเซ”หรือ โรแซนเน พัก หรือ พัก แช-ย็อง อีกด้วย

อินสตาแกรม : taewaew_natapohn,  pujira

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.