“ฟ่านปิงปิง”หวนคืนหรืออำลา?! โฆษณาว่อนเน็ต”เพเนโลเป้ ครูซ”พูดถึง

news201901100408532

เค้าลางบอกเหตุเกี่ยวกับการหวนคืนวงการบันเทิงของ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน ชักจะเริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีการแพร่ภาพโฆษณาที่เธอเป็นนางแบบผ่านทางโลกออนไลน์อย่างสุดเซอร์ไพรส์รับปีใหม่ เท่านั้นยังไม่พอ เบาะแสในเรื่องนี้ยังยิ่งทวีความร้อนแรงไปกันใหญ่ เมื่อดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง เพเนโลเป้ ครูซ พูดชัดเจนถึงการจะได้ร่วมงานกับเธอ!!

นับตั้งแต่มีความผิดโทษฐานหลีกเลี่ยงภาษีจนกระทั่งถูกทางการจีนสั่งปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 884 ล้านหยวน (ประมาณ 4,181 ล้านบาท) ไปแล้ว แถมเล่าลือกันว่าเธอถูกห้ามรับงานแสดงเป็นเวลา 3 ปีนั้น ฟ่าน ปิงปิง ก็เก็บเนื้อเก็บตัวเงียบเชียบ แม้จะมีภาพถ่ายปาปาราซซี่ในขณะที่เธอไปปรากฎตัวอยู่ที่สนามบินหลุดออกมาบ้างก็ตาม

อย่างไรก็ตาม เงื่อนงำล่าสุดที่ตอกย้ำความเชื่อของชาวเน็ตจีนจำนวนมากว่าเธอกำลังจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ โดยสื่อบางสำนักฟันธงว่าน่าจะเป็นเดือนมีนาคมนี้นั้น ก็คือบทสัมภาษณ์ผ่าน มารี แคลร์ (Marie Claire) นิตยสารรายเดือนสำหรับผู้หญิง เมื่อเร็วๆ นี้ของนักแสดงสาวชาวสเปน วัย 44 ปี ซึ่งระบุชัดเจนว่าเธอกำลังเตรียมตัวแสดงภาพยนตร์สายลับคิวบา “วอสพ์ เน็ตเวิร์ค” (Wasp Network) กับ โอลิเวียร์ อัสซายาส ผู้กำกับฯ และ “355” หนังสายลับหญิงล้วน ที่เขียนบทโดย เธเรซ่า รีเบ็ค และมีดาราร่วมแสดง อาทิ เจสสิกา แชสเทน (ผู้อำนวยการสร้าง), มารียง กอตียาร์, ลูพีตา ญองอ และ ฟ่าน ปิงปิง

แม้จะยังไม่มีการกำหนดวันเปิดกล้องถ่ายทำออกมาเลยก็ตาม แต่ ครูซ แย้มว่า “บางคนในหมู่พวกเราเป็นแม่คนไปแล้ว ดังนั้น เราจึงกำลังพยายามจะทำให้แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นได้ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้นี่แหละ”

ฟ่าน ปิงปิง สตูดิโอ (Fan Bingbing Studio) ต้นสังกัดของดาราหมวยคนสวย วัย 37 ปี ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ดังกล่าว แต่ข่าวยืนยันการคัดเลือกตัวเธอไปเล่นหนังเรื่องดังกล่าวก็แพร่สะพัดออกมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แถมยังไม่มีข่าวว่าเธอขอถอนตัวแต่อย่างใด ซึ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนเชื่อว่าเธออาจจะมุ่งเน้นไปยังงานแสดงหนังฮอลลีวู้ดแทนบ้านเกิด เพราะที่นั่นแทบจะไม่มีสิ่งกีดขวางหนทางของเธอเลยนั่นเอง

ขณะเดียวกัน แว่นกันแดด พีอาร์เอสอาร์ (Prsr) ของจีนที่ ฟ่าน ปิงปิง รับบทเป็นทูตของแบรนด์มานานแล้วนั้น ยังได้เปิดตัวภาพถ่ายโฆษณาคอลเล็กชั่นใหม่ 2019 ที่มีเธอเป็นนางแบบออกมาแล้วหลายภาพด้วยกัน ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตทั้งหลาย เพราะก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าเธอจำต้องพักงานทั้งหมดในเมืองจีนแผ่นดินใหญ่

เบาะแสเหล่านี้ร่วมทั้งภาพถ่ายจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่าเธอเดินทางมายังสำนักงานของเธอหลายครั้งหลายคราในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา จึงเป็นการตอกย้ำความเชื่อที่ว่าเหลือเพียงแค่เวลาเท่านั้นที่จะบ่งบอก
ว่า ฟ่าน ปิงปิง จะกลับมายืนหยัดท่ามกลางแสงสีในแวดวงบันเทิงอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่กันแน่ในบั้นปลาย

01(718) 02(1527) 03(1417) 04(1283) 05(1156) 06(979)

เครดิตภาพ: Prsr, Ever Since We Love (2015), On.cc

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.