เม้าท์ได้เม้าท์ดีหนนี้แรงถึงหย่าผัว! “แองเจล่าเบบี้”ว่ายังไง?!ถูกลืออย่างโหด

news201901082155721

เพิ่งจะถูกครหาว่าทำตัวเจ้ายศเจ้าอย่างสวมรองเท้าเองไม่เป็น ต้องให้ผู้ช่วยสวมให้ ทั้งๆ ที่อาจจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาของการทำงานในกองถ่ายไปหมาดๆ แท้ๆ ล่าสุดเธอถูกเม้าท์อีกแล้ว! แองเจล่าเบบี้ (หยาง อิ่ง) นักแสดง, นางแบบ และนักร้องสาวชาวจีน ตกเป็นข่าวลือหนักมากถึงขนาดบอกว่าเลิกรากับ หวง เสี่ยวหมิง สามีดีกรีพระเอกหนังจีนคนดังของเธอ ไปแล้วเลยทีเดียว!

คู่รักคนดังแดนมังกรแต่งงานกันเมื่อปี 2015 ด้วยพิธีการสุดหรูหราอลังการจนกระทั่งถูกยกให้เป็นวิวาห์แห่งศตวรรษกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะมีลูกชายคนแรกที่ตั้งชื่อเล่นว่า “ลิตเติ้ล สปอนจ์” (Little Sponge) วัยใกล้ 2 ขวบด้วยกันในเวลาต่อมา

01(716)กระแสเล่าลือเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ระบุว่าทั้งคู่แยกทางกันไปแล้ว และกำลังเดินเรื่องหย่าร้างตามกฎหมายต่อไป แต่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงต่างยังคงนิ่งเฉยไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ โดยตรงเกี่ยวกับข่าวซุบซิบสุดแรงดังกล่าว

02(1524)อย่างไรก็ตาม นางเอกหมวยคนสวยวัย 29 ปี เพิ่งจะให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตสมรสของเธอผ่านทางนิตยสารฉบับหนึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ว่าความเข้าอกเข้าใจและความเคารพกันและกันถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในครอบครัว และความสัมพันธ์ โดยเธอเต็มใจที่จะมองข้ามอุปนิสัยหรือพฤติกรรมประหลาดๆ ของคู่รักของเธอที่อาจจะมีออกมาให้เห็น แต่สิ่งเดียวที่เธอจะไม่ทนก็คือ “การปรากฎตัวของมือที่ 3 [ในความสัมพันธ์]”

03(1414)ส่วนข่าวลือทั้งหลายที่รายล้อมรอบชีวิตคู่ของเธอนั้น แองเจล่าเบบี้ บอกว่าไม่มีผลกระทบใดๆ กับเธอเลย “ตราบใดที่พวกเขาไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับลูกชายของฉัน”

04(1280)ท้ายที่สุดในฐานะคุณแม่คนใหม่ แองเจล่าเบบี้ เผยว่าเธอทำงานหนักมากๆ เพื่อที่จะสร้างความสมดุลระหว่างหน้าที่การงานกับครอบครัวของเธอ “ฉันทำงานหนักตลอดเพื่ออยู่เคียงข้างลูกในขณะที่เขากำลังเติบโต”

05(1153) 06(976) 07(807)เครดิตภาพ: Weibo_Instagram/Angelababy, Xinhua

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.