ลือกันไปได้! “เจอร์รี F4” คบนักแสดงหนุ่มหล่อ? ขลุกอยู่ในห้องด้วยกัน 5 วัน

562000000052101

มีข่าวกับสาวๆ โดยเฉพาะนางแบบคนดัง “หลินจือหลิง” มานานหลายปี แต่ “เจอร์รี” แห่งวง F4 ก็ไม่เคยยอมรับ หรือให้ข่าวใดๆ จนล่าสุด หนุ่มหล่อชาวไต้หวันกลับมามีข่าวกับหนุ่มๆ ด้วยกันบ้าง

เจอร์รี วัย 42 ปี มีข่าวเรื่องรักๆ กับนางแบบสาวคนสวย หลินจือหลิง มานานถึง 17 ปี แล้ว แต่ในเวลาเดียวกันก็มีข่าวว่า เขาอาจจะเป็นพวกไม้ป่าเดียวกันด้วย ซึ่งล่าสุด ประเด็นชายรักชายได้กลับเข้ามาวนเวียนในชีวิตของเขาอีกครั้ง โดยคราวนี้ลือกันว่า เจอร์รี กำลังคบหาอยู่กับดาราหนุ่มที่ชื่อว่า เจนสัน เถียน

ตามข่าวบอกว่า เจนสัน และ เจอร์รี เริ่มใกล้ชิดสนิทสนมกันระหว่างร่วมงานในซีรีส์เรื่อง Because Love ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายของ เจนสัน เถียน เคยเล่าว่า ครั้งหนึ่ง เจอร์รี ได้ส่งข้อความมาหาเขา เพื่อชวนไปออกกำลังกายด้วยกัน แต่เพราะเขาไม่มีเบอร์ของ เจอร์รี ก็เลยไม่รู้ว่า ข้อความดังกล่าวเป็นของใคร สุดท้ายจึงปฏิเสธไป … “ตอนนั้น เจอร์รี อาจจะคิดว่า ผมคงเป็นคนชอบทำตัวยุ่งยากอะไรแบบนั้นก็ได้” เขาบอกให้การให้สัมภาษณ์

562000000052102อย่างไรก็ตาม ล่าสุด กลับมีข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมา เมื่อสื่อไต้หวันรายงานว่า เจนสัน เถียน ได้ไปพักอยู่ที่บ้านของ เจอร์รี นานถึง 5 วันติดต่อกัน โดยในช่วงเวลาดังกล่าวทั้งคู่จะผลัดกันออกไปซื้ออาหาร เพราะไม่อยากถูกถ่ายภาพตอนอยู่ด้วยกันจนคนเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ครั้งนี้

ซึ่งล่าสุด สองหนุ่มได้ออกมาปฏิเสธข่าวแล้ว โดยตัวแทนของ เจนสัน เถียน บอกว่า ทั้งสองเป็นเพื่อนกันเท่านั้น และเคยเป็นรูมเมตกันตอนเดินทางไปที่กรุงปักกิ่ง เท่านั้น 

ส่วนตัวของ เจอร์รี ก็ยืนยันว่า เขาและนักแสดงหนุ่มเป็นแค่เพื่อนด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนั้น เอเยนซีของ เจอร์รี ยังอธิบายว่า ภาพที่ลงในสื่อว่าเป็น เจอร์รี กับ เจนสัน แท้จริงแล้วเป็นประธานบริษัทเอเยนซีที่ เจอร์รี สังกัดอยู่ต่างหาก

เจอร์รี หรือ เหยียนเฉิงซวี่ โด่งดังในบทบาท “เต้าหมิงซื่อ” จากซีรีส์สุดฮิต “รักใสใส หัวใจสี่ดวง” Meteor Garden ที่ทำให้เขา และนักแสดงอีก 3 คน ได้รวมตัวกันออกผลงานเพลงภายใต้ชื่อ F4 โดยปัจจุบันในวัย 42 ปี เจอร์รี เป็น F4 เพียงคนเดียวที่ยังไม่เคยแต่งงาน แม้เขาจะมีข่าวกับนางแบบสาวคนดัง หลินจือหลิง มานานเกือบ 20 ปี แต่ เจอร์รี ก็ไม่เคยออกมายืนยันอะไรถึงความสัมพันธ์ดังกล่าวเลย

562000000052103_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.