“เฝิงเส้าเฟิง”ประกาศข่าวดีรับปีใหม่จริงอย่างที่ลือ”เจ้าลี่อิ่ง”ท้องแล้วจ้า!!

news201901022052141

ปล่อยให้ซูมส่องท้องภรรยากันมานานนม ในที่สุด เฝิง เส้าเฟิง (วิลเลี่ยม เฝิง) ดาราหนุ่มคนดังชาวจีน ก็ออกมาประกาศข่าวดีต้อนรับปีใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เจ้า ลี่อิ่ง (ซานิเลีย เจ้า) นางเอกสาวหมวยคนสวย กำลังตั้งครรภ์ หลังจากที่มีกระแสเล่าลือมาพักใหญ่เพราะหน้าท้องของเธอแลดูจะโตขึ้นผิดหูผิดตาจากภาพถ่ายเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงไม่ได้ออกมาตอบรับหรือปฏิเสธข่าวเม้าท์ท้องแล้วจ้าเลยสักที!

เฝิง เส้าเฟิง วัย 40 ปี โพสต์ข้อความผ่าน เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมแดนมังกร เมื่อวันอังคารที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา ว่า “พวกคุณรู้ไหม พวกคุณรู้ไหมว่าเราเป็นครอบครัวที่มี 3 คนแล้วนะ?” ก่อนที่ เจ้า ลี่อิ่ง จะเข้ามาตอบทันควันว่า “รอก่อนนะ รอก่อนนะ ยินดีต้อนรับ 2019!”

ละครรักอิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ “เดอะ สตอรี่ ออฟ หมิงหลาน” (The Story of Minglan) ที่ทั้งคู่รับบทคู่พระนาง และเพิ่งจะเริ่มแพร่ภาพออกอากาศไปเมื่อวันอังคารที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น มีกระแสตอบรับอย่างอบอุ่น ขณะที่การประกาศข่าวกำลังจะมีลูกของทั้งสองคน ก็ดูเหมือนจะช่วยประชาสัมพันธ์ซีรีส์ใหม่ดังกล่าวไปด้วยโดยปริยาย

ภายหลังประกาศข่าวใหญ่เมื่อวันอังคารที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งยังเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 31 ของฝ่ายหญิงอีกด้วยเช่นกันไปแล้วว่าเธอกับเขาจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย ก็มีภาพที่อ้างว่าเป็นภาพถ่ายอัลตร้าซาวด์ทารกในครรภ์ของ เจ้า ลี่อิ่ง แพร่สะพัดในโลกออนไลน์ คาดว่าเธอน่าจะท้อง 7 เดือนแล้ว และมีกำหนดคลอดในเดือนมีนาคม 2019

คู่รักดาราดังของจีนพักอยู่ที่บ้านโดยไม่ได้มีคิวถ่ายหนังมานานหลายเดือนแล้ว และเนื่องจากเธอท้องแล้วตอนที่ทั้งคู่แต่งงานกัน จึงมีเวลาไม่พอที่จะวางแผนจัดงานเลี้ยงฉลองสมรส อีกทั้งยังมีรายงานว่า เฝิง เส้าเฟิง บอกญาติๆ ว่าเพราะเธอท้องจึงไม่สะดวกที่จะถ่ายภาพวิวาห์ โดยคาดว่าหลังจากที่คลอดลูกแล้ว ทั้งสองคนจะถ่ายภาพวิวาห์ และอาจจะจัดงานแต่งงานพ่วงด้วยการฉลองลูกน้อยมีอายุครบ 100 วันไปพร้อมกันเลยก็เป็นได้

01(704) 02(1512) 03(1402) 04(1269) 05(1142) 06(965)

เครดิตภาพ: On.cc, Weibo

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.