ฝ่ายชายมาเอง !! โร่ชี้แจง หลัง เค้ก BNK48 ถูกแฉแอบซุ่มมีแฟน-เปิด IG ลับ

s_204255_4884

อดีตแฟน เค้ก BNK48 ขอชี้แจง หลังถูกโยงแฉฝ่ายหญิงว่าแอบซุ่มมีแฟนนอกวงการ และเปิดอินสตาแกรมลับ ยันเลิกกันก่อนฝ่ายหญิงเป็นไอดอล จบด้วยดี 

taeattapongภาพจาก Instagram taeattapong8

กำลังเป็นประเด็นร้อนในกลุ่มแฟนคลับ เมื่อไอดอลสาว เค้ก BNK48 สมาชิกรุ่นที่ 2 ถูกแฉว่าแอบซุ่มมีแฟนนอกวงการ และมีการเปิดอินสตาแกรมลับไว้อัปเรื่องส่วนตัว คล้ายกับประเด็นที่เคยเกิดขึ้นกับเมมเบอร์คนอื่น จนถูกพักงาน

cake (2)ภาพจาก Instagram cake.bnk48official

แต่ล่าสุด (27 ธันวาคม 2561) หนุ่มที่ถูกแฉว่าเป็นแฟนกับ เค้ก BNK48 ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ผมเห็นข่าวแล้ว ผมขอพูดในส่วนของผม ผมขอพูดในฐานะคนที่เคยรักและซัพพอร์ตมาตลอด ผมไม่อยากให้กลุ่มคนบางกลุ่มนำผมมาเป็นเครื่องมือในการทำร้ายตัวของพี่เค้ก อยากให้ทุกคนทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ รูปที่เห็นเป็นประเด็นต่าง ๆ ล้วนเป็นรูปที่เกิดขึ้นในอดีตที่ผ่านมา และการอัปสตอรี่มันคือกิจวัตรประจำวันของผมในการออกไปซ้อมบาสตลอดอยู่แล้ว

ก่อนพี่เค้กจะเป็น BNK พี่เค้าเคยบอกกับผมว่าขอให้เข้าใจในตัวพี่เค้า เพราะพี่เค้าก็มีความฝัน ผมเองก็เข้าใจ เพราะผมก็มีหน้าที่ของผม เราตกลงกันแล้วตั้งแต่ตอนนั้น ถึงเราจะเลิกคบกัน แต่เราก็ยังคุยกันได้ เพราะผมกับพี่เค้าก็เลิกกันด้วยความเข้าใจ

taeattapong (2)ภาพจาก Instagram taeattapong8

cake (1)ภาพจาก Instagram cake.bnk48official

cake (2)ภาพจาก Instagram cake.bnk48official

cake (4)ภาพจาก Instagram cake.bnk48official

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.