ขอเป็นคู่ชีวิตในปรโลก! นักร้องวง Seventeen เผยพบศพภรรยาแล้ว เศร้าไม่ทันฉลองวันเกิด ด้านเพื่อนร่วมวงตายหมด

561000013274801

“อีฟาน” (Riefian Fajarsyah) นักร้องนำของวงป๊อป Seventeen จากอินโดนีเซียต้องพบกับเรื่องเศร้าครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อมหันตภัยสึนามิได้พรากชีวิตทั้งเพื่อนร่วมวง และภรรยาสุดที่รักของเขาไปในวันที่ 22 ธ.ค. ที่่ผ่านมา โดยล่าสุด อีฟาน เปิดเผยว่าเขาพบศพภรรยาแล้วที่โรงพยาบาลปันเดอกลัง

โดยเขาได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ ประกาศว่าได้พบศพภรรยาแล้วว่า “ขอบคุณพระเจ้า ผมพบภรรยาของผมแล้ว ขอบคุณสำหรับการสวดภาวนาของทุกท่าน” ก่อนที่จะเขียนข้อความไว้อาลัยให้กับเธอว่า

“ภรรยาของผม เธออาจจะไม่ได้เป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอไม่เคยหยุดที่จะพยายามทำตัวเป็นภรรยาที่ดีที่สุด ผมรู้ว่าคุณได้พยายามอย่างดีที่สุด และไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณเลย ซึ่งสำหรับผมเองเธอเป็นภรรยาที่ยอดเยี่ยมที่สุด เท่าที่พระเจ้าจะประทานมาให้ผม และผมคงไม่สามารถขอพระเจ้าได้มากกว่านี้แล้ว”

“ผมขอเป็นตัวแทนของเธอ ในการขอโทษ หากเธอเคยทำอะไรให้ใครไม่พอใจ น่าเสียดายที่พระเจ้าทำให้เรามาเจอกัน แต่สุดท้ายก็แยกเราออกจากกัน ขออธิษฐานให้เราได้เป็นคู่ชีวิตกับคุณในปรโลกตลอดไป พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าผมรู้สึกยังไงกับคุณที่รัก…ผมรักคุณ @dylan_sahara”

561000013274802ดีแลน ซาฮารา เกิดเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 1992 เป็นดารา และพิธีกรที่มีผลงานอยู่ในโทรทัศน์ และแสดงภาพยนตร์มา 2 เรื่อง แต่สิ่งที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คือการที่ ซาฮารา แต่งงานกับ อีฟาน นักร้องนำของวง Seventeen เมื่อปี 2016 นอกจากนั้นจากข้อมูลของสื่อในอินโดนีเซียยังระบุว่าเธอมีแผนที่จะลงสมัครตำแหน่งในสภาผู้แทนของอินโดนีเซีย ในนามพรรคพรรคขบวนการอินโดนีเซียยิ่งใหญ่ ในการเลือกตั้งในปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี่ด้วย

แต่สุดท้าย ซาฮารา กลับต้องมาเสียชีวิตลงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาใกล้เคียงกับการฉลองวันคล้ายวันเกิดปีที่ 26 ของเธอที่รีสอร์ตในหาดของเมืองท่องเที่ยว ปันเดอกลัง ที่เธอติดตามสามีมาเล่นคอนเสิร์ต จนเกิดเหตุสึนามิขึ้น

โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือแพร่สะพัด ว่าอาจจะมีปาฏิหารณ์เพราะคนบอกว่าเขาไปเจอ ดีแลน ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุ ซึ่ง อีฟาน ก็เดินทางไปตรวจสอบทันที…”เขาดีใจมาก และเดินทางไปยังจุดดังกล่าวทันที แต่สุดท้ายก็ไม่เจอใคร อาจจะเพราะคนที่แจ้งข่าวนี้ไม่ได้รู้จักหน้าตาจริงๆ ของ ดีแลน ก็ได้” โฆษกของวง Seventeen กล่าว และเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นการเข้าใจผิด มากกว่าจะเป็นการกุเรื่องของใครบางคน

ถึงตอนนี้ อีฟาน คือสมาชิกเพียงคนเดียวของ Seventeen ที่รอดชีวิต หลังมีการพบศพของ เฮอร์แมน มือกีตาร์ และ บานี มือเบสแล้ว ส่วน แอนดี มือกลองยังคงหายตัวไปกับคลื่นสึนามี

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.