‘อั้ม’รูดซิปปาก-ขอเอาตัวรอด งดตอบแทน‘ชาย’ปมโพสต์แรงโยง‘กัญ’

ปกนำอั้ม-696x392

งดตอบแทน – “(ยิ้ม)ไม่รู้อ่ะ ยอมรับว่ามีคุยกันเรื่องนี้ในกลุ่มบ้าง” ซูเปอร์สตาร์สาว ‘อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ เปิดใจระหว่างร่วมงานเดอะคลีนิกค์ฉลองก้าวสู่ปีที่ 10 “10th Year Anniversary : No.1 Face Lift Leaders” หลังถูกถามเรื่องที่ ‘ชายอานันทวีป’ เพื่อนสนิทในกลุ่ม โพสต์ดุเดือดผ่านไอจีสตอรี่ ซึ่งคนโยงไปว่าหมายถึง ‘กัญชลัช’ อดีตรุ่นน้องคนสนิทรึเปล่า

จากนั้นอั้มเล่าต่อว่า “แต่อั้มก็ไม่อยากพูดอะไรมากเนอะ เพราะอั้มเป็นคนที่ออกมาเจอพวกพี่ๆ น้องๆ สื่อเลยคิดว่าตัวเองไม่ควรพูดเลยดีกว่า เจ็บตัวน้อยสุดแล้วกัน(หัวเราะจะได้เอาตัวรอดนะคะ แต่คิดว่าอั้มไม่ควรที่จะพูดอะไรอย่างนี้

aum-gun-06-768x768

พอเห็นชายโพสต์ขนาดนั้นได้ถามไถ่บ้างไหมว่าเป็นอะไร “คืออั้มก็พอรู้อะไรมาบ้างค่ะ แต่บางทีมันไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยววันเวลามันก็คงจะดีขึ้น

เหมือนชื่ออั้มก็กลับมาวนเวียนในข่าวอีกรอบหนึ่งว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่เคยมีข่าวกับ ‘อั้มพัชราภา’ นางเอกซุปตาร์กล่าวว่า “เขาเป็นน้องอั้มอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นอะไรกับอั้มอยู่แล้ว เลยไม่ได้รู้สึกลำบากใจอะไรค่ะ จริงๆ คือเขาอยู่กลุ่มเดียวกับพี่ชาย เป็นเพื่อนพี่ชายก่อน คืออั้มก็พูดไม่ออก พูดอะไรไม่ได้เนอะ

คนไม่ค่อยเคยเห็นชายปรี๊ดแบบนี้เท่าไหร่ “เหรอคะ (หัวเราะถามว่ามีปรามเพื่อนมั้ย ไม่ถึงขั้นปรามเพราะเขาก็เป็นผู้ใหญ่โตๆ กันแล้ว จะมีก็แค่แซวๆ ว่า ‘ระวังนะพูดอะไรมาเนี่ย ฉันต้องโดนสัมภาษณ์ไม่ใช่พวกเธอ’ แต่ก็เป็นการแซวเล่นขำๆ ค่ะ

ต่อข้อถามถึงเรื่องที่ไปเที่ยวทะเลกับแฟนคลับ อั้มกล่าวว่า “พอดีวันนั้นมีงานไปโชว์ตัวที่พัทยาอยู่ก่อนแล้ว เห็นว่าเลิกงานก็ 2 ทุ่มแล้วเลยชวนน้องๆ ไปทานข้าว ถือว่าเป็นการไปทะเลด้วยกันครั้งแรก ถามว่าเห็นแบบนี้แล้ว อยากจะมีงานแฟนมีตติ้งจริงจังสักครั้งมั้ย อยากมีค่ะ พยายามจะชวนน้องๆ ไปเที่ยวกันอยู่ ส่วนตัวอยากจัดที่ทะเลหรือไปต่างจังหวัดไกลๆ บ้าง แต่บางทีเราควบคุมดูแลไม่ได้เต็มที่ กลัวว่าลูกของเขาจะเป็นอะไรไป ที่อั้มไม่จัดแฟนมีตติ้งไม่ใช่อะไรเลย อย่างเดียวที่กลัวคือจะไปดูแลลูกเขาไม่ไหวเกิดเป็นอันตรายขึ้นมาจะทำยังไง ค่อนข้างเป็นห่วงในจุดนี้ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดี

S__100311052-768x1119 S__100311053-768x1121

คิดจะลองจัดในโรงแรมที่กรุงเทพฯ ก่อนไหม “เอาจริงๆ ในโรงแรมก็เบื่อเนอะ ปกติกลุ่มอั้มก็จะไปกินข้าวกันในโรงแรมอยู่แล้ว แต่จริงๆ อั้มชอบทะเล อย่างที่บอกว่าอยากจัดบ่อยมาก แต่ว่ามันไม่มีโอกาส ขนาดแค่ว่าอยากชวนกันไปเล่นเครื่องเล่นสวนสนุกก็ยังคิดเลยว่าจะดีมั้ย กลัวเขาเป็นอะไรขึ้นมา เราห่วงเรื่องความปลอดภัยของแฟนคลับเป็นหลักค่ะ

ล่าสุดมีข่าวว่ามีโอกาสจะได้กลับมาร่วมงานกับ ‘นุ่น– วรนุช’ ในโปรเจ็กต์ใหญ่ของทางช่อง 7 “อันนี้ยังไม่ทราบจริงๆ ค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสจริงๆ ก็ต้องดีใจแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งถ้ามีก็น่าจะเป็นคนละเรื่องกับที่อั้มได้รับเล่นเอาไว้ คือเรื่องที่อั้มรับเล่นก็มีหลายตัวละคร ไม่แน่ใจว่าจะใช่มั้ย แต่คิดว่าไม่น่าจะใช่นะคะ เพราะยังไม่มีการคุยเรื่องของ นุ่นเลย แต่ถ้านุ่นมานี่คือยินดีมากๆ ค่ะ

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.