‘เป้’โสดเป็นปี-เหตุติสต์แตกหาสาวยาก ชี้‘คารีสา’น้อง-อวยพรให้รุ่งกับงานแสดง

เป้11-696x392

เป้โสดเป็นปี – พระเอกมาดเซอร์ ‘เป้อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยระหว่างมาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง เกินห้ามใจไม่ให้รัก (IN TIME WITH YOU) ว่าตอนนี้สถานะหัวใจโสดสนิท โสดมานานเป็นปี ส่วนกับสาวคารีสา สปริงเก็ตต์ ก็ยังเป็นน้องสาวที่ดี

ใครจะไปเชื่อว่าคนอย่างเป้อารักษ์ จะโสดได้นานขนาดนี้ “รอบอื่นอาจจะจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่รอบนี้จริง(หัวเราะผมไม่ได้บอกว่ารอบที่แล้วหลอกนะ แต่ผมแค่พูดไม่หมด(หัวเราะนี่ขุดหลุมตัวเองให้ลึกลงไปเรื่อยๆ คือโสดมานานแล้ว ไม่ได้คุยกับใครมานานแล้วครับ ที่ผ่านมามีการศึกษาบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นเรียนมหาวิทยาลัย อยู่ในขั้นอนุบาลครับ

เป้-อารักษ์-768x1279แล้วกับสาวคารีสาล่ะ “เป็นน้องสาวที่น่ารัก ขอให้เขาเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน เพราะว่าเขาเก่งกาจในเรื่องนั้น คุยกันเป็นพี่น้องกันมานานแล้ว และก็มีความสุขดี ถามว่าเขารู้มั้ยว่าเราโสด รู้ดิ รู้มานานแล้ว เราโสดมานานเป็นปีแล้ว

ทำไมปล่อยตัวให้โสดนานขนาดนี้ “คนเรามันเลือกไม่ได้หรอกว่าจะชอบใคร หรือไปชอบใครแล้วเขาจะชอบเรามั้ย เวลาเราผิดหวังหรือสมหวังก็เป็นวัตถุดิบที่ดีในการทำงานในเรื่องของอารมณ์ หรือในเรื่องของการแต่งเพลง ฉะนั้นผิดหวังหรือสมหวังเราก็สนุก

คาริสา-453x696พร้อมเปิดใจให้ใครหรือยัง “เอาจริงๆ ตอนนี้ไลฟ์สไตล์ค่อนข้างปิดกั้นมากเลย สมมติว่าเราไม่สามารถเปลี่ยนตัวเองเพื่อไปตามให้โปรโมชั่นกับสุภาพสตรีคนใด เลยทำให้การที่จะเจอใครใหม่มันยากมาก ตัวผมเองค่อนข้างทำในสิ่งที่ผมชอบ และรักมันจนค่อนข้างน่าเบื่อ และตอนนี้ไม่สามารถดูแลใครได้ เหมือนกับว่าเขาต้องมาอยู่ในไลฟ์สไตล์เรา ซึ่งมันไม่ใช่ไลฟ์สไตล์เขา อีกอย่างบางจังหวะมันก็ไม่ได้ คือเราไปชอบเขา เขาก็ไม่ชอบเรา พอเรามีโอกาสศึกษาหรือพัฒนาต่อก็ไม่ได้

เป็นเหตุผลของคนสองคนหรือเหตุผลที่ตัวเรา “ผมว่าเป็นเหตุผลที่ตัวผมค่อนข้างเยอะ ถ้าเป็นภาษาชาวบ้านเรียกว่าติสต์แตก เราอยากมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเรียบง่ายด้วย ”

ถามถึงงานเพลงบ้าง หายไปนานเลย “ปีหน้าคงได้ออกอัลบั้ม

อัลบั้มใหม่วางไว้เป็นอย่างไรบ้าง “ผมทำอะไรที่ไม่เคยเหมือนตัวเองเลย ถามว่าเป็นป๊อปแดนซ์หรือเปล่า รู้ได้ไงอ่ะ จริงๆ ทำแนวนี้แต่ผมไม่แดนซ์นะ เป็นป๊อปครับ ผมคิดว่าผมป๊อปมาตลอด ส่วนว่าครั้งนี้แนวเพลงจะแมสมากขึ้นใช่ไหม อันนี้ผมไม่แน่ใจ เพราะไม่รู้ว่าเทียบกับอะไร แต่ผมทำมันออกมาได้ค่อนข้างสร้างสรรค์

คนอาจมองภาพเป้ร้องป๊อปไม่ออก คือเราป๊อปได้ขนาดไหน “พูดไปจะมีคำถามต่อว่า ป๊อปตอนไหน(หัวเราะคือถ้าพูดถึงศิลปินที่เราฟังแนวป๊อป ต้องไม่รู้จักแน่เลย ซึ่งไม่ป๊อปเลย แต่รับรองว่าติดหู เพราะเล่นหลายรอบ(หัวเราะตอนนี้ทำไป 6 เพลงแล้ว น่าจะออกประมาณมีนาคมปีหน้าครับ

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.