สื่อฮ่องกงเผย “จางป๋อจือ” คลอดลูกคนที่ 3 แล้ว! ลือพ่อเด็กเป็นนักธุรกิจรุ่นใหญ่วัย 65 ปี

561000012406501

มีข่าวว่า นักแสดงสาวชาวฮ่องกงได้ให้กำเนิดทายาทคนที่ 3 แล้ว หลังเคยมีลูกมาแล้ว 2 คนกับดาราหนุ่ม “เซียะถิงฟง” โดยยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่า พ่อเด็กคนเป็นใครกันแน่ แต่มีข่าวลือว่าอาจจะเป็นนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ วัย 65 ปี

นางเอกชาวฮ่องกง จางป๋อจือ วัย 38 เคยแต่งงานกับพระเอกดัง เซียะถิงฟง และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน แต่สุดท้าย ทั้งสองก็ต้องเลิกรากันไป ฝ่าย เซียะถิงฟง กลับไปคบกับ หวังเฟย อดีตแฟนเก่าของเขา ส่วน จางป๋อจือ ก็พาลูกชายทั้ง 2 คน ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ จนล่าสุด มีข่าวว่า จางป๋อจือ ได้คลอดลูกคนที่ 3 อย่างที่ไม่มีคาดคิดเลย

โดยข่าวจากสื่อฮ่องกงเปิดเผยว่า จางป๋อจือ ได้ให้กำเนินลูกชายคนที่ 3 ไปเมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา และขณะนี้เธอก็ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในเกาะฮ่องกง ข่าวดังกล่าวถือว่าฮือฮามาก เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นที่เปิดเผยว่า จางป๋อจือ ได้ตั้งท้อง และเธอยังไม่ได้มีข่าวว่าคบหาดูใจกับใครบ้าง แต่ก็มีข่าวลือว่า พ่อของเด็กอาจจะเป็นนักธุรกิจชาวสิงคโปร์

561000012406502ข่าวเรื่องนักธุรกิจหนุ่มใหญ่คนนี้ มีที่มาจากแม่ของ จางป๋อจือ ที่ไปออกรายการโทรทัศน์เมื่อเดือน มี.ค. และเคยเปรยว่า ลูกสาวกำลังคบอยู่กับชาวสิงคโปร์วัย 65 ปี ซึ่งแม้เขาและเธอจะมีอายุที่แตกต่างกันถึง 27 ปี แต่ผู้เป็นแม่ก็บอกว่า เขาดูแล จางป๋อจือ ดีมาก

ตัวของ จางป๋อจือ เองก็เคยพูดทำนองว่า เธออยากจะมีลูกอีกซักคนมาตลอด โดยเมื่อเดือน ก.พ. เธอได้เขียนข้อความลง IG ว่า เธอชอบเด็กๆ มาก และอยากจะมีลูกคนที่ 3 ก่อนสิ้นปี 2018 ตอนนั้น แฟนๆ คิดว่า เธอคงพูดเล่น แต่หลังจากนั้น จางป๋อจือ กลับแทบจะหายหน้าไปจากสื่อ และปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนน้อยครั้งมาก โดยระหว่างโปรโมตซีรีส์เรื่อง Love Won’t Wait ก็ปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามใดๆ เลย

ผู้สื่อข่าวฮ่องกงยังพบว่า แม่ของ จางป๋อจือ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลด้วย แต่เธอก็ไม่ได้ตอบอะไร ส่วน เซียะถิงฟง ก็ถูกถามถึงเรื่องนี้อย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งเขาก็ขอแสดงความเห็นสั้นๆ แค่เพียงว่า “ผมไม่ทราบ” เท่านั้น

สำหรับผู้จัดการของ จางป๋อจือ ไม่ได้ยืนยัน หรือปฏิเสธข่าว แต่กล่าวเพียงแค่ว่า “ไม่ขอให้ความเห็น”

561000012406503 561000012406504_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.