สะท้อนใจแรงส์แซงภาพขุดเรา2-3 คน ก็ภาพ3คู่ร้าง!ชวนพิศวง!?

news201811081541753

โอ๊ย!!ตายหล่ะมายาว้าวุ่นหนักมากเลย กับมหากาพย์ดราม่ารักอลเวงของคนดัง ระหว่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และ นางเอกลูกครึ่ง “แมท” ภีรนีย์ คงไทย ที่งานนี้นางเอก “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ต้องมาตอบคำถามอยู่ดี

แม่แอฟตอบคำถามแบบสวยๆส่งผลให้แม่มณีจันทร์ลอยเด่นเปล่งประกายบนปลายฟ้า เลอค่าดั่งเพชร

ฝั่งนางเอกห้าวเป้ง ตอบจากอินเนอร์ มีอาการองค์ลง เมื่อเจอถามประเด็นจี๊ดๆเลยกลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ เฮ้อ! หลายคนถอนใจบอกไม่อยากเม้าท์เจ็บคอเนาะ

12119(2)แล้วหลายคนเม้าท์ต่อไม่รอใครทั้งนั้น ก็เอาที่สะดวก แต่ที่ฮือฮากว่าจดหมายลูกโซ่ไปอีกก็คือภาพกรุ๊ปช็อตเรา 2-3 คนที่นักขุดไซเบอร์ ขุดมาย้อน แชร์ว่อนเน็ตเมื่อได้ฟังประโยคเด็ดจาก”แมท ภีรนีย์” ที่เจอสื่อถามว่า”ไม่รู้จักนี่ไม่รู้จักจริงๆใช่มั้ยค่ะ” ด้านแมทตอบแบบไม่แอ๊บว่า”จ้าบอกไปแล้วจ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปเลยจ้า” บวกกับก่อนหน้านี้ที่สงกรานต์เคยกล่าวไว้ว่า..เหมือนอยู่คนละโลกกับแมท

12121(1)     จุดนี้นักขุดนักแชร์ก็เลยจัดซ้า พร้อมงัดเพลงผู้สาวขาเลาะมาเปิดฟัง ฟังแล้วบางคนอินมาก อินจนต้องขุดต่อ ก็เลยกลายมาเป็นภาพชวนพิศวง มันน่าแปลกซะเหลือเกินกับ 3 คู่รัก ที่ปัจจุบัน กลายเป็นคู่ร้าง 3 คู่นี้ก็คือ “แอฟ สงกรานต์” และ”วุ้นเส้น วิริฒิพา กับ คริต ชาคริต” กับ”หมิว ลลิตา -ก้อง นรบดี”

เฮ้อ!อยู่ดี เจอหางเลขโดนขุดไปด้วยซะงั้น แต่เป็นไปได้ไงไม่อยากเชื่อเลย แต่บางคนพูดเลยว่าเห็นภาพแล้วสะท้อนอะไรๆหลายสิ่ง

แต่ในขณะที่หลายคนกล่าวว่าถ้าเลือกได้ทกคนทุกคู่ก็อยากออกแบบรักให้ดีที่สุด คงไม่มีใครอยากอกหัก รักพัง!! หรอก ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ทุกคู่ และขอให้เสพดราม่าอย่างใช้วิจารณญาณหล่ะกับ มีลบ มีบวก มีบวก มีลบ และต้องมีบลานซ์

12120(2)อินสตาแกรม : jinglabell_entertain,mewlalita.fanpage, vjwoonsen

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.