“เวียร์” ซื้อนาฬิกาให้ “เบลล่า” เจอดราม่า? Fc ตอกมิด! อย่าดูถูกโชว์งกมูลค่าอยู่ที่ใจ

news201811081338389

รักกันสนั่นโลก รักกันแบบไม่เอี่ยวค่าปรับ แต่เอี่ยวกับหมอนล้วนๆหมอนหมดโลก ต้องยกให้คู่นี้ คู่หวานที่ฝ่าฟันมรสุมดราม่ามานับไม่ถ้วน แต่ยังยืนหยัดรักกันให้ติ่งหมั่นเขี้ยว ใช่แล้วคู่รักที่ว่าคือคู่หวานข้ามห้วย”เวียร์”ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว”เบลล่า” ราณี แคมเปน ที่ปฏิบัติการรักข้ามวิก ข้ามพ.ศ.แถมหวานต่อ แบบไม่ต้องรอย้อนคลิปดูอีกด้วย

ในช่วงเวลานี้ความหวานยังไม่ลดน้อยลง แต่ความส่องแฟนมากขึ้นเนาะลุงเนาะ เห็นพอนางเอกโพสต์ปุ๊บลุงมากดไลค์เลย ไวว่องกว่าปรอทก็ตาลุงคนอวดแฟนนี่หล่ะ สวดยอด

12037(1)นอกจากนี้แล้วก็ยังขยันหยอด ขยันอ่อยที่สุด รวมไปถึงรายงานตัว ตอกย้ำที่เคยบอกว่าถ้าหายไปอาจจะโดยแม่นายประกาศภาวะเคอร์ฟิว เออเนาะลุงเป็นคนรักแฟน ก็ต้องเกรงใจแฟนเนาะ (นี่ขนาดลุงยังมิได้แต่งยังขนาดนี่ ถ้าแต่งจะเกรงใจขนาดไหน นี่แฟนคลับวัยป้าก็มโนไปยิ้มไป)

12039(1) และในช่วงกำลังแพลนโปรเจกท์คู่เลิฟตะลอนทัวร์ พระเอกคนอวดแฟนก็แวะเข้าก้วนพระเอกสายเปย์บ้างไรบ้าง มอบนาฬิกาให้แฟนสาวสุดฮอต นาฬิกาแบรนด์ดัง ที่คลาสสิค มีความอมตะ ราคาเท่าไหร่ข้ามไปๆ เพราะมันอิน เห็นแล้วชื่นใจ เห็นแล้วอินแฟนคลับก็เคลิ้ม ให้กันตอนไหนโปรดชี้แจงด่วน ว่ามาๆ

S__12017775อ๊ะ!!เป็นเรื่องหวานชวนยินดี แต่มีคนอวดรวยแวะมาเปิดประเด็นดราม่าจับผิดหาว่าพระเอกเขาจัดนาฬิกามือสอง ธรรมดามอบให้น้อง มันดูไม่สมศักดิ์ศรีนางเอกประมาณนี้##

18478อื้อหื้อๆแฟนๆย้อนถามแทนเวียร์ว่า..ถามจริ้ง เงินทองตายไปลากเข้าโลงได้ป่ะ คนเขาให้ของกันแบบเปิดเผย นางเอกก็ภูมิใจสวมออกสื่อ ออกงานเออเนาะแฟนซื้อให้ ราคาอาจจะไม่ถึงล้านแต่ความสุขก็คือคนซื้อเขาให้ด้วยหัวใจ ด้วยรัก ราคาไม่กี่แสนเขาก็ต้องทำงาน อาบเหงื่อ เอาเงินไปซื้อหามาไม่ได้ขโมยมา ควรจะดีใจกับเขาดีกว่ามานั่งดราม่า และเบลล่าก็คงดีใจที่ได้รับ ดูดินางเอกสวมออกงานหน้าตาแฮปปี้

12050 พูดงี้มันดูถูกกันชัดๆมันต้องซัดตู้มมมมม

12034(2)12035(1)อินสตาแกรม : bellacampen, weir19,we_arebellaclub,popebell_pellbopeclub

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.