สะดุ้งปนหนาว!? “เพื่อนรักแอฟ ทักษอร” มาเอง โพสต์กรีดใจมาก!

news201811071452262

รักออกแบบได้ หรือไม่ได้ก็ไม่รู้แล้วแต่บุคคล เอาที่ทุกคนสะดวกเลย แต่สำหรับเรื่องราวสาวสตรอง แมนเกินร้อย สาว “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้น รักของเธอในช่วงเวลานี้มีแต่ครอบครัวและลูกสาวที่น่ารัก”น้องปีใหม่”รวมไปถึงความรักในศักดิ์ศรีของตัวเองที่ทุกคนต่างก็ยกนิ้วให้เธอทั้งสวย ทั้งสตรอง ทั้งสงบ

แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่มีใครรู้ว่านางเอกสาวที่แข็งแกร่งและดีงามดั่งเพชรคนนี้ประสบพบเจออะไรมาบ้าง เพราะเธอเลือกที่จะเงียบ แต่คาดว่าคนใกล้ชิดของแอฟคงจะรู้ดีว่านางเอกนั้นเผชิญมรสุมอะไรใดๆ

11784(1)

และในวันนี้ วันที่”แอฟ ทักษอร”ยังเจอถามถึงเรื่องราวเก่าๆและดราม่าใหม่ๆที่ร้อนฉ่า แต่เจ้าตัวเลือกที่จะยิ้มสวยๆแล้วก็เอ่ยคำว่าขอบคุณค่ะสำหรับทุกกำลังใจแอฟรับทราบ อ่านทุกกำลังใจความห่วงใย” และแอฟมองตรง ก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยความแข็งแกร่งวางเรื่องส่วนตัวเอาไว้เดินหน้าทำงานเลี้ยงลูก

ในวันนี้ก็มีคนข้างตัวที่ให้กำลังใจนางเอกเจ้าของฉายานางฟ้าเดินดิน ผู้หญิงที่ใครๆบอกว่าเธอแมนจริงๆแมนแบบไม่ต้องประดิษฐ์ไม่ต้องพูดมาก แต่แมนจากการกระทำมากมาย

หนึ่งในจำนวนผู้คนที่ให้กำลังใจเธอและยืนหยัดเคียงข้างเธอก็คือ”ป้าอุ๊”เพื่อนรักของนางเอกสาว”แอฟ ทักษอร”นั่นเอง

11779

ล่าสุดในช่วงบ่ายวันนี้ 7 พฤศจิกายน 61 ป้าอุ๊เพื่อนรักมาเองเลยจ้า  ป้าอุ๊ได้กรีดโพสต์สำนวนโวหารภาษาอังกฤษ แปลแบบซื่อๆ เนาะ……”คนที่สร้างละครของตัวเองสมควรได้รับผลกรรมของตัวเอง”

“ป้าอุ๊” โพสต์ลอยๆแต่จริงจังแบบนี้ ชาวโลกออนไลน์สายเผือกอ่านสะดุ้งปนหนาว!!!!!

11781(1)อินสตาแกรม : aff_taksaorn, uuhlala

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.