“สงกรานต์”ขอโทษ”แมท-แม่-แอฟ” ที่ทำให้งานเข้า! ลั่นลงที่ตนได้ไม่เสียค่าปรับ!

news201811070227125

จบไม่ลง ปลงไม่ไหวหันเลยจากกรณีดราม่าสนั่นหวั่นไหวไฟลามทุ่งบนโซเชียลกับเรื่องราวชุลมุนวุ่นรักของ”สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับนางเอกวิกสามพระราม4 “แมท” ภีรนีย์ คงไทยและนางเอกนางฟ้า”แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งหลังไฮโซหนุ่ม เปิดตัวคบหาดูใจกับแมทอย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อน ปรากฏไม่ทันข้ามชั่วโมงกระแสดราม่าทะลุทะลวงหนักหน่วง ชาวไซเบอร์โหมกระหน่ำเป็นระลอกออกอาการว่าไม่ปลื้มอย่างแรงส์

เหตุผลเพราะเมื่อส่องไทม์ไลน์เลิฟแล้ว เหตุการณ์เกิดขึ้นดูแปลกๆ สะดุดสายตาอารมณ์ บวกกับก่อนหน้าที่ฝ่ายชายจะประกาศว่าคบหาดูใจกับนางเอกสาวฝ่ายชายเพิ่งมาหย่ากับแอฟทักษอร เมื่อ 25 กันยายนที่ผ่านมา ทั้งๆที่แยกกันอยู่มา 2 ปี แต่ทำไมเพิ่งหย่า หลังหย่าไม่นาน ก็บินไปเที่ยวนอร์เวย์ หลายคนมีคำถามว่าทำไมๆๆ

11695    อีกทั้งชาวไซเบอร์ก็สืบสาวสำรวจไทม์ไลน์เลิฟของแมท-สงกรานต์ ไปมาพร้อมโยงเรื่องราว วิพากษ์วิจารณ์ว่า”แมท ภีรนีย์” ไม่ผิดหรอกที่จะคุยกับฝ่ายชาย ถ้าฝ่ายชายหย่าขาดจากอดีตภรรยา และทั้งคู่ควรพูดความจริง ตั้งแต่ในตอนแรก ที่มีข่าว ไม่ใช่จะมาโป๊ะแตกตอนหลัง และต่างเห็นใจแอฟที่นิ่งเงียบ ไม่เคยออกมาพูดอะไรๆทำร้ายใคร

และภายหลังจากที่สงกรานต์ เปิดใจเรื่องคบคนใหม่ปรากฏฟีดแบคมีคนเข้าไปแสดงอาการไม่ปลื้มเหน็บแนมและยังคงหาว่านางเอกสาวมือที่สาม

1169611697(1)

ด้านคุณแม่ของนางเอกสาวแมท ภีรนีย์เองก็โพสต์ส่งพลังบวกให้ลูกสาว เลยเจอลูกหลง พลอยโดนถล่มด่าไปด้วย โดนประนามยับเยิน อ่านแล้วอ่อนเพลียละเหี่ยใจ

ด้านสงกรานต์เองต่อมาก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเสมือนเป็นการเบรคความรุนแรงของดราม่า โดยเจ้าตัวโพสต์รูปลูกสาวน้องปีใหม่เขียนแคปชั่นแซวๆว่า..หน้าของเด็กที่ได้เค้กวันเกิดก็จะยิ้มแบบนี้ แต่เบรคไม่ได้

11700

ในขณะที่หลายๆฝ่ายเอาใจช่วยให้ดราม่าครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ในขณะที่ชาวไซเบอร์และคนทั่วๆไปวิพากษ์วิจารณ์โยงหาว่า นางเอกสาว”แมท” ภีรนีย์ เป็นมือที่สามอยู่นั่นหล่ะ ทั้งๆที่สงกรานต์เองก่อนหน้านี้ก็ได้ย้ำนักย้ำหนาว่ายังไงๆก็ตามแมทไม่ใช่มือที่ 3 อย่างแน่นอนเพราะตอนคบหาสาวภีรนีย์ ตนเลิกราสาวแอฟแล้ว

ยิ่งในช่วงเช้าวานนี้”แอฟ”เปิดใจในรายการดังหลังรู้ข่าวสงกรานต์รับคบแมท แอฟเลือกพูดสั้นๆแบบไม่พาดพิงใคร ประมาณว่า..ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้  จุดนี้เลยได้ใจแฟนๆท่วมท้นไปอีก และต่างมุ่งไปทุ่มดราม่าใส่สงกรานต์ และกับแมท-แม่แมทเสียๆหายๆ

11698

และหลังจากที่เกิดเรื่องราวดราม่าแมทกับแม่โดนสาดน้ำลายบนโซเชียลอ่วม ล่าสุดช่วงกลางดึกคืนวานนี้ (6 พ.ย.)หนุ่มสงกรานต์ร้อนใจ นอนไม่หลับ และได้ยืดอก โพสต์ IG  ชี้แจงผ่านโซเขียลดังๆอีกครั้ง โดยชี้แจงประเด็นที่หลายคนติดใจ ขอโทษแม่และแมทที่ทำให้ต้องเดือดร้อน พร้อมแอ่นอกป้อง ย้ำแมทไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกันตนอยากขอร้องให้ทุกคนที่ไม่สบอารมณ์ในเรื่องนี้มาลงที่ตนจะแบน หรือเวลาเจอหน้าอยากจะระบายอะไร ตนยินดีที่จะรับฟังและยืนยันว่าตนเป็นฝ่ายเข้าหาแมท และ ภีรนีย์ไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกคนคาดเดา ย้ำว่าตนกับแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้ว  และวันนี้ตนก็ได้ขอโทษแอฟ ทักษอรและครอบครัว ที่ตนทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง

11699

ส่วนในประเด็นที่ใครๆต่างจับจ้องในคำพูดของสงกรานต์ที่เอ่ยไว้ว่า”ไม่อยากพลาดอีกนั้น” หนุ่มสงกรานต์ชี้แจงว่าที่ตนพูดไปก็หมายถึงว่า ตนเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร  ที่ผ่านมามีเรื่องดีๆเสมอ ก็อยากให้เข้าใจตรงนี้ตรงกัน

อีกทั้งยังบอกอีกว่าการที่ตนออกมาพูดแบบนี้ ตนทำใจว่าย่อมต้องมีฟีดแบคในทางที่ลบแน่นอน แต่ที่ต้องออกมาแสดงเจตนา ก็เพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้นอีกทั้งได้ขอโทษทุกคนในครอบครัวทุกคนที่รักและเป็นห่วงและที่สงกรานต์ที่ไม่ลืมก็คือเขาได้ชี้แจงว่าเรื่องลูกนั้นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตนและครอบครัวได้ช่วยเลี้ยงดูแลปีใหม่อย่างเต็มที่ ไม่ใช่เพื่อแสดงความรับผิดชอบ แต่เพราะมีความรักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้

11701(1)

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวทิ้งท้ายถึงทุกคนแบบติดตลกว่า..ถ้าอยากระบายอะไรก็ให้มาลงที่ตนคนเดียว ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอน..

 

อินสตาแกรม : songkarn_tae, aff_taksaorn, mattperanee, neephat

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.