“ปุ๊กลุก” ปัดใส่เสื้อคู่ “ไมค์”-ลั่นเปล่านัด ยอมรับเป็นเพื่อนสนิท-ย้ำไม่ได้เปิดตัว

8888888-2-696x385

นางเอกสาว “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ยืนยันเปล่านัดพระเอกหนุ่ม “ไมค์-ภัทรเดช” เพื่อนสนิทใส่เสื้อคู่ลายเสือไปร่วมงานวันเกิด “ชาย อานันท์ทวีป” หลังมีคนจับผิด โดยเจ้าตัวกล่าวแจงในงาน “ช่อง 7HD เปิดกล่องละครใหม่” ตอน อิน ฟิน ทะลุจอ กับละคร 3 เรื่อง 3 รส “นางทิพย์-พ่อมด เจ้าเสน่ห์-สายโลหิต” ว่า

DSCF81955

“ตอนแรกไม่รู้เลยว่าทุกคนโฟกัส เพราะในงานมีเสือประมาณ 200 ตัว หนูว่าคอนเซ็ปต์เสือมันเป็นคอนเซ็ปต์ที่ง่ายสุด คือเรารู้กับพี่อั้ม(พัชราภา) ว่าเขาจะใส่ม้าลาย เราก็จะไม่ทับไลน์พี่เราอยู่แล้ว อย่างพี่เราม้าลายแล้วเราจะอะไรดี เลยคิดว่าเป็นเสือแล้วกันง่ายสุด และคิดว่าลายผ้าน่าจะหาง่าย เพราะหนูไปให้ห้องเสื้อที่สนิทกันช่วยตัดชุดให้ เลยคิดว่าเอาลายเสือ ส่วนตัวไมค์เขาก็มีเสื้อตัวนี้อยู่แล้ว ถ้าใครเคยเห็นก็จะรู้ว่าเขาเคยใส่เสื้อตัวนี้ไปแล้ว”

เป็นความบังเอิญหรือตั้งใจ “ไม่ได้นัดกัน จะบอกว่าเสือในงานเยอะมากๆ จนไปอ่านคอมเมนต์แล้วยังงงว่าคนโฟกัสเยอะขนาดนี้เลยเหรอ แต่จริงๆ ถ้าเกิดมองข้างหลังก็จะเห็นเสือหลายตัว มากๆ ค่ะ”

คนก็เลยจับตามองความสัมพันธ์ของคู่เราอีกแล้ว ปุ๊กลุกกล่าวว่า “ก็สนิทกันจริงๆ ค่ะ สนิทจนพอพี่ๆ ถามหนูก็เริ่มเกร็ง รูปคู่ก็จะไม่ลง ไมค์จะถามก่อนว่าลงรูปนี้ได้มั้ย อยากลงกับพี่อั้ม หนูก็บอกลงไปสิ ไอจีใครไอจีมัน”

เหมือนคนแซวว่าเป็นการพาไปเปิดตัว “ไม่ได้เปิดตัวนะคะ แต่ก็ยอมรับว่าสนิทจริงๆ เป็นเพื่อนที่สนิท คือคนชงก็ชงเนอะ ข้างหลังเสือก็เยอะมาก ไปดูในไอจีพี่ชายสิ จะเห็นว่าคนใส่เสือเยอะมากจริงๆ จนเขาบอกว่าทุกคนที่ใส่เสื้อเสือออกมารวมกันเลยนะ สรุปออกมาเป็นแผงเลย”

พอแฟนคลับได้เห็นเสื้อคู่ ฟินไหม “คนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก (หัวเราะ) ขอบคุณนะคะที่ยังชื่นชอบเราในละครเรื่องที่เราเคยเล่นด้วยกัน”

000-14-617x696

พี่อั้ม-พัชราภามีแซวหรือว่ายังไงบ้าง นางเอกสาวกล่าวว่า “ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ พี่อั้มเป็นม้าลาย สวย คือถามว่าถ้าหนูแต่งหน้าแบบพี่อั้ม หนูจะรอดมั้ย ไม่รอดนะ แต่พี่อั้มเป็นคนรอดทุกลุกส์จริงๆ ค่ะ”

ไม่ได้พาไปเปิดตัวกับพี่อั้มใช่ไหม “ไม่มีเลยค่ะ คือถ้าเกิดว่าเป็นวันเกิดพี่ชาย จะเห็นไมค์ตลอดอยู่แล้ว เพราะไมค์เป็นน้องที่พี่ชายสนิทตั้งแต่ไมค์เข้าวงการแรกๆ เลย”

ความสัมพันธ์ของคู่เราก็ยังคงเป็นเพื่อน “เป็นเพื่อนที่สนิทค่ะ (ยิ้ม)”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.