ออม เซอร์ไพรส์วันเกิด แอมป์ เรียบง่าย เผยนิยามรัก…คือความสงบ!

CV58855966-696x384

วันที่ 11 ต.ค. ที่ Hotel Once Bangkok ย่านเจริญกรุง ออม สุชาร์ ดาราสาวหน้าหวาน ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมถ่ายโปสเตอร์ละคร รักพลิกล็อก ช่อง 3 ถึงเรื่องที่เพิ่งผ่านวันเกิดของไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธานหวานใจไปไม่นาน รวมถึงเรื่องการจ่ายภาษีที่เมืองจีน ในฐานะที่เป็นคนหนึ่งที่มีผลงานการแสดงที่โน่นต่อเนื่อง

PA114033-630x420ถามถึงวันเกิด แอมป์ พิธาน ที่ผ่านมา(2ต.ค.)?
“ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ ตามสไตล์เราคือเรียบง่าย ทำบุญตักบาตร กินข้าว แล้วก็มีเค้กให้ แต่บังเอิญว่าร้านนั้นเขาให้แต่งหน้าเค้กเอง เลยแต่งหน้าให้ด้วย ความสุขของเขาก็เป็นแบบง่ายๆ เท่านี้เอง ส่วนของขวัญก็มีให้เล็กน้อย ซึ่งเป็นของใช้ที่คิดว่าเขาจะได้ใช้ จริงๆ เรื่องของขวัญที่เลือกให้เราคิดน้อยมาก คิดตอนใกล้ๆ วันด้วยซ้ำเพราะช่วงนี้ยุ่งมาก เขาเองก็ไม่ค่อยอยากได้อะไร เราเห็นว่าเขามีทุกอย่างแล้วด้วย บางสิ่งบางอย่างก็ทำให้เขาเล็กๆ น้อยๆ ถือว่าเป็นวันพิเศษ”

S__90677260-crop

ภาพที่ลงไอจีอวยพรวันเกิดทั้งน่ารักทั้งหวานเลย?
“รูปที่กอดคอใช่มั้ยคะ ด้วยความที่เราตัวโหลดนิดนึงท่านั้นก็อาจจะเป็นท่าเบสิก จริงๆ เป็นอีกมุมที่ไม่ค่อยได้ลงรูปอะไรแบบนี้ แต่วันสำคัญก็นิดนึง เราก็ไปขุดรูปเก่ามาอวยพร คนแซวเยอะเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเขินเพราะเริ่มชินแล้ว(หัวเราะ) ด้วยอายุตอนนี้เราก็โตแล้ว อยู่วงการมาสักพักแล้ว ความซับซ้อนต่างๆ ที่เคยคิดมันลดลง เลยมีความเป็นธรรมชาติที่เราอยากทำอะไรก็ตาม”

ทุกวันนี้ลงตัวกันขนาดไหน?
“เวลาเจอกันไม่ได้มากขึ้น แต่การที่เราไม่ได้ทะเลาะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่า การที่เราสองคนปรับตัวเข้าหากันทำให้บางเรื่องไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับออมความรักคือความสงบ ความสบาย แค่นี้ก็เป็นความสุขแล้ว

S__90677256-crop-427x420มีแพลนจะไปเที่ยวไหนด้วยกันไหม?
“เริ่มวางแผนแล้ว แต่ยังไม่ค่อยลงตัว แล้วก็ไม่รู้ว่าจะไปไหนด้วยเพราะเดือนนี้มีถ่ายหนังทั้งเดือน เดือนหน้าก็ถ่ายหนังจีนอีกทั้งเดือน ส่วนมกราคมปีหน้าก็มีถ่ายละครจีนอีก เลยยังคิดว่าจะยังไงดี ตัวพี่เขาก็ไม่ได้มีปัญหาที่เรางานเยอะจนบางทีอาจจะไม่มีเวลา ว่างก็เจอกัน ไม่ว่างก็ไม่เป็นไร โทร.คุยกันก็ได้ ไม่ได้ยากอะไร”

ความรักครั้งนี้ดูชิลๆ สำหรับตัวเอง?
“ค่อนข้างสงบค่ะ”

S__90677261-cropแล้วหนังจีนที่จะถ่ายเดือนหน้าคือต้องบินไปที่โน่นนานแค่ไหน?
“ไม่ต้องบินค่ะ จะเป็นหนังจีนที่มาถ่ายที่เมืองไทย แล้วปีหน้าก็เป็นละครจีนที่มาถ่ายที่เมืองไทยเหมือนกัน เราเลยรับไง ถ้าไปเมืองจีนช่วงนี้เราอาจจะมีปัญหาสุขภานิดหน่อย คงอาจจะไม่ได้ไป แต่ด้วยโปรเจ็กต์เขามาถ่ายที่เมืองไทยพอดี เราก็เลยโอเครับเล่น”

S__90677262-crop

กังวลบ้างไหมเพราะเป็นคนหนึ่งที่มีงานที่เมืองจีนเยอะ เรื่องของภาษีต่างๆ ก่อนหน้านี้มีกรณีของ ‘ฟ่าน ปิงปิง’ ที่โดนไป?
“ตอนเห็นข่าวก็ตกใจเหมือนกัน แต่เราทำถูกต้องตั้งแต่แรก ที่บ้านสอนมาอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นประเทศเราหรือประเทศเขาทุกอย่างต้องทำถูกต้อง เพราะเมื่อไหร่ที่ทำไม่ถูกต้องมันจะไม่สบายใจ อีกอย่างเรามีบริษัทที่ดูแลให้ที่จีนที่คอยจัดการเรื่องนี้ให้ ส่วนตัวก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่เพราะทำงานอย่างดียว เราก็ถามทางเอเจนซี่ที่โน่นตลอดว่าไม่ปัญหาอะไรนะ บางอย่างมันเป็นเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ยังไงเราก็ทำไม่ผิดแน่นอนเพราะยิ่งเราเป็นต่างชาติด้วยถ้าทำอะไรผิดขึ้นมาจะยิ่งไปกันใหญ่ค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : aom_sushar, amp.ongkosit

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.