อิจฉากันทั้งโซเชียลเมื่อเห็น “ต้องตา” เผยวิถี “โตโน่” ปลอบน้องเศร้า

news201810101927143

ไม่ใช่แค่เป็นนักร้องขวัญใจประชาชน ทุกหย่อมหญ้าเท่านั้น หากแต่ปีศาจ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ยังเป็นลูกกตัญญู คอยดูแลคุณแม่น้อย – สุดลมโชย แบบดีไม่มีพร่องเลยทีเดียว ในโอกาสวันสำคัญๆต่างๆ โตโน่ ก็จัดหาของขวัญของกำนัลมามอบให้แม่ ทำเอาแม่น้อยยิ้มแก้มปริ

นอกจากนี้แล้วโตโน่ยังเป็นคนที่รัก และหวงน้องสาวเป็นอันมาก  ส่วนเรื่องความห่วงนั้นไม่ต้องพูดถึงเมื่อไหร่ที่รู้ว่าน้องสาวไม่สบายอก สบายใจพี่โตโน่ก็ไม่รอช้าพุ่งเข้ามาดูแล้วทันที  งานนี้ชาวเห็นกับตา เมื่อ”ต้องตา” หรือ แสงรวี คำวิลัยศักดิ์  น้องโตโน่โพสต์อวดว่า ##

S__11468824     tongtazmania: เมื่อพี่ได้ยินข่าวว่าน้องกำลังเศร้า พี่ก็มีวิธีปลอบใจของพี่ พี่ไม่ถามเยอะเพราะพี่รู้ว่าน้องชอบอะไร อะไรจะทำให้น้องยิ้ม #เจอแบบนี้ก็ยิ้มทั้งน้ำตาาาาาาาาา

S__11468826   งานนี้ชาวเน็ต สาวกโตโน่ รวมถึงเพื่อนๆของต้องตา ต่างก็พุ่งมาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นกันรัวๆ อยากเป็นน้องพี่โน่, เศร้าเรื่องอาราย หายไวๆนะคะพี่ต้องตา, เห็นแล้วเอ็นดูความรู้ใจน้องของเฮียเค้า , พี่ชายที่แสนดีน่ารัก,  อยากมีพี่แบบนี้, เศร้าบ่อยๆ ก็ดีน้าาา ฯลฯ

S__11468827   เป็นน้องสาวยังโชคดี พี่เค้าเปย์เต็มเหนี่ยวเฟี้ยวขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นแฟนหล่ะจะขนาดไหน??

S__11468829อินสตาแกรม : mootono29, tongtazmania

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.