น้ำตาลท่วมIGนางเอกมีทวงของ.. “เวียร์” เก๊กหล่อรายงานตัวหงอๆ

news201810101308298

น่าร้าก..กก อ่ะ แฟนคลับ ชาวเน็ตจะมาตบตง ตบตีอะไรไรกันในไอจีนางเอกสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน กับตาลุงขี้อวด “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ ไม่เคยเก็บมาใส่ใจเลย ยังคงหยอดแอ๊ว แซว อ่อยกันต่อไป

ถามจริงๆๆๆๆ เป็นงี้แล้ว สาวกจะมาตบตีดราม่ากันไปทำไม ไม่ชอบก็ข้ามๆไป เพราะยังไงก็แล้วแต่ ทั้งคู่ก็ไม่คอนเวิร์สกันง่ายหรอก อันนี้ดูจากท่าทางทั้งคู่ยังไหวจะไปต่อ หยอดกันตลอด

5454แต่ทริปคู่เลิฟตะลอนทัวร์นี่ยังไม่เห็นมีแววว่าจะปรากฎต่อหน้าประชาชี  มีแต่ต่างคนต่างไป ทริปโน้นเบลล่าไปทำงานที่รัสเซีย พระเอกคนอวดแฟนโชว์เหนือตามนางเอก เอ๊ย! ชวนนางเอกกลับบ้าน บอกแม่คุณคิดถึงงงงง แต่เอาจริงไม่รู้ใครกันแน่คุณแม่ของนางเอก หรือคุณเวียร์คิดถึงจัดจนออกสื่อ

5453

ล่าสุดพระเอกคนอวดแฟนโบยบินถิ่นซามูไร ประเทศญี่ปุ่น ลุงชิลมาก ส่งความคิดถึงอ้อมๆหาแม่นางในดวงใจเป็นระยะ ทำเอาแฟนๆสาวกเขินแทน บ่งตรง และที่เขินบิดไปบิดมาอีตรงที่พระเอกโพสต์รูปเก๊กหล่อ โชว์กล้องแชะภาพ และเขียนแคปชั่นรายงานตัวบอกใครก็ไม่รู้ว่า…พรุ่งนี้กลับแล้ว ฝั่งเบลล่าบังเอิญผ่านมาส่องเลยคอมเม้นท์เลยว่า”ซื้อมาฝากด้วย”

หึๆพระเอกคนอวดแฟนจะกล้าหือกับนางเอกในดวงใจมั้ย จัดมาให้ว่องลุงงง ไม่งั้นทริปหน้าป้าเค้าไม่อนุมัติทัวร์แล้วจะหนีเที่ยวไม่ได้อีก

5452อินสตาแกรม : bellacampen, weir19

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.