เมย์ พิชญ์นาฏ ฉุนดราม่าคุยแฟนเก่า เจ ชนาธิป ลั่นใครดูดคลิปในไอจีเจอฟ้อง!

A5-3-696x392

วันที่ 9 ต.ค. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวเซ็กซี่ มาร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรมของเครื่องดื่มรังนก Bwell Be The New You เป็นคุณที่ดีกว่าเดิม จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องโพสต์อินสตาแกรมอวยพรวันเกิด อดีตแฟนหนุ่มนักฟุตบอล เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา
โดย เมย์ เผยว่า “ก็ไม่มีอะไรนะคะ จริงๆ มันก็นานมากแล้วด้วย นานจนเมย์รู้สึกว่า เราน่าจะเป็นเพื่อนกันได้แล้ว และอย่างโพสต์นั้นเมย์ก็แค่โพสต์อวยพรวันเกิดปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เพราะเราก็เป็นแค่เพื่อนกัน ซึ่งตัวเขาเองก็ดีใจที่ได้เห็นโพสต์ และก็ส่งข้อความมาขอบคุณ”

นอกจากแคปชั่นที่คนจับตามองแล้ว จุดเช็กอินที่เราใช้ก็ยังระบุด้วยว่า เพื่อนไม่มีคำว่าเก่า ?
“จุดเช็กอินนี้มันมีอยู่แล้วในอินสตาแกรมค่ะ คือเมย์ก็แค่ลองเสิร์ตหาเกี่ยวกับคำว่าเพื่อนเล่นๆ เพราะเมย์ไม่ได้อยากเจอดราม่า เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ตอนที่เจเขาไลฟ์สด แล้วเมย์เข้าไปดู เข้าไปแซวเล่น ก็มีกระแสดราม่าตามมา ซึ่งเมย์งงมากว่าทำไมต้องดราม่ากันด้วย คือคุณไม่เข้าใจเหรอว่าเราเป็นเพื่อนกัน และพอมาถึงวันเกิด เมย์ก็เลยลงภาพอวยพรให้เขา แต่ด้วยความที่กลัวจะมีดราม่าอีก เมย์ก็เลยใช้เช็กอินนี้ ซึ่งมันก็ดูน่ารักดีด้วย”

A4-4-498x696

เห็น เป้ย ปานวาด ก็เข้ามาแซวใต้โพสต์นั้นด้วยเหมือนกัน ?
“เมย์เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ทุกคน และเพื่อนเมย์ทุกคนก็ใจกว้างพอ คือถ้าเมย์โอเคกับใคร ทุกคนก็โอเคหมด ไม่มีใครงี่เง่าอยู่แล้ว เมย์สนิทใจกับแฟนเก่า คนเราถึงแม้จะคบกันไม่ได้ ก็ไม่จำเป็นจะต้องเกลียดกัน คือเมย์มองว่าที่ผ่านมาเราให้เขาบวกมาตลอด แค่วันหนึ่งเราคบกันไม่ได้ มันก็ไม่ได้หมายความว่าความสัมพันธ์นั้นจะต้องติดลบตามไปด้วย”

ตอนที่เจไลฟ์สด เราได้เข้าไปฟ้องว่า แฟนคลับเขาชอบมาด่าเรา ?
“อันนั้นก็ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ เราก็แค่แซวกันเล่นๆ คุยกันแบบเกรียนๆ เป็นปกติอยู่แล้ว คือเวลาเมย์คุยกับเพื่อน เมย์ก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่อย่างหนึ่งที่เมย์รู้สึกไม่โอเคมากๆ เลย ก็คือทุกครั้งที่เมย์พูดเล่น ไม่ว่าจะเป็นในช่องสตอรี่หรือในไลฟ์ มันจะต้องถูกดูดและเอาไปสร้างเป็นประเด็นดราม่า ซึ่งเรื่องนี้เมย์บอกเลยว่า เมย์ไม่แฮปปี้มากๆ และเมย์ก็ขอประกาศตรงนี้เลยว่า ห้ามดูดเอาไปใช้ คือถ้าคุณดูดไปทำดราม่าเมย์ฟ้องได้นะคะ ต่อไปนี้ถ้าดูดไปทำเรื่องดีๆ แซวดีๆ เมย์จะไม่ว่าค่ะ แต่ถ้าดูดไปแล้วและทำให้เมย์มีปัญหาหรือทำให้เมย์เสื่อมเสีย เมย์ขอเอาเรื่องดีกว่าค่ะ

A2-4-693x696

ในไลฟ์เราก็แซวเจอีกว่า อวยพรขอให้มีแฟนเป็นเอวี ?
“อันนี้ให้อ่านที่คอมเมนต์ มันมีแฟนคลับที่ไม่น่ารักเข้ามาคอมเมนต์ คือเราคุยเล่นกันอยู่ในไลฟ์แล้วคนนี้ก็มาด่าเมย์ว่า ป้าแก่ เป็นไง ญี่ปุ่นแจ่มกว่ามั้ย เราเลยรำคาญ ก็เลยบอกว่า ถ้าญี่ปุ่นแจ่มก็ขอให้ได้นางเอกเอวี คือเราก็พูดเล่นกัน อย่าไปทำให้มันเป็นประเด็นเลย รำคาญจริงๆ ทั้งเมย์และเจรำคาญมาก จนวันก่อนเราคุยกันว่าเมย์รู้สึกว่า เฮ้ย! ถ้าการพูดเล่นกันแบบนี้มันจะต้องมาเป็นแบบนี้ ก็อย่าส่งอะไรมาให้เราดูเลย เรารู้สึกแย่ ก็เลยบล็อกคนที่ชอบส่งข้อความแบบนี้มาฟ้อง มาบอกให้ดู ส่งข่าวมา”

“นี่เราบล็อกไปเกือบ 30 คน แต่ก็มีหลายๆ คนที่เขาน่ารักกับเรา แต่เราอยากบอกว่าอย่ากดดันเรา เมย์กับเจเราเป็นเพื่อนกัน ไม่มีความคิดที่จะรีเทิร์นหรืออะไรเลย นอกจากความบริสุทธิ์ใจ และตอนนี้ไม่ได้คบใคร ยังไม่มีแฟนใหม่ คนที่เข้ามาก็ไม่ต้องไปสต็อปเขา มันมีหลากหลายมากเลย บางคนก็เข้ามาหวงเรา แล้วก็เชียร์คนเก่า คนใหม่ มีส่งข้อความไปหาเพื่อนเราที่เราเพิ่งไปกดติดตามเขา ว่าเป็นแฟนกับเมย์เหรอ เมย์รู้สึกว่ามันเกินไป ไม่มีใครรู้ว่าเมย์ไปเจออะไรบ้าง มันมีหลากหลาย มันมีทั้งหวง ทั้งแอนตี้ อยากให้ดีกัน อยากให้คบกันคนนี้ ไม่อยากให้คบกับคนนั้น นี่ชีวิตเมย์ เมย์ขออิสระในเรื่องของความรัก ขอเมย์เลือกเอง ไม่ต้องยุ่งได้มั้ย”

เห็นเจก็มาตอบว่ามีแฟนเป็นสาวญี่ปุ่นก็น่ารักดี ?
มันไม่ได้มีอะไร เมย์ขอไม่พูดเรื่องนี้แล้ว อย่าขยี้ จบแล้วโอเคนะ เมย์ไม่อยากเป็นข่าวแบบนี้แล้ว ต่อไปนี้จะไม่เห็นเมย์คุยเล่นออกสื่อให้ดูแล้ว เมย์ไม่อยากเป็นข่าว

A1-2-557x696

หนิง ปณิตา ลงคลิปเทศน์ว่าเรามีวุฒิภาวะการเลือกคู่ต่ำ ?
“อันนี้เขาก็คงแซวเล่นแหละ คงเป็นห่วงเรา เริ่มจากเป้ยก่อน เขาบอกว่าอายุขนาดนี้แล้ว ควรจะหาใครซักคนได้แล้ว ไม่ใช่โสดไปเรื่อยๆ คงเป็นความเป็นห่วง ไม่ได้โสดไปเรื่อยๆ หรอก ก็ดูอยู่คนเข้ามาก็ดี อะไรที่ไม่ใช่ก็ไม่ฝืน ยังไม่เจอใครที่ใช่ ก็ค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ วอนขอนักข่าวไม่ต้องขยี้เรื่อง เจ ชานทิป ไม่มีโอกาสแบบนั้น แต่เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ต้องดราม่า อย่าดูดอะไรบางท่อนบางอันแล้วไปขยี้ให้ดราม่าว่าเมย์กัดเขาหรือเขากัดเมย์ เราด่าเขา คือเราไม่ได้ด่าอะไร เราคุยเล่นกันแบบนี้อยู่แล้ว ไม่มีอะไร ถ้ามีอะไรแบบนี้ เมย์จะปิดไอจี ไม่เล่น เมย์รำคาญ ไม่ได้ว่านะ แต่รำคาญจริงๆ”

แต่ตอนนี้ก็มีกลับมาอีกใช่มั้ย ?
“ไม่มีๆ อย่าขยี้ดิ(ยิ้ม) ตอนนี้เมย์โอเค ชีวิตเมย์มีความสุขมาก ที่เมย์ไม่มีความสุข บางทีอยากลงรูปเพ้อๆ และลงแคปชั่นเล่นๆ ก็ไม่กล้าเขียน แม้กระทั่งคลิปที่คุยเล่นกับเป้ยและพี่หนิง เป้ยลงก่อน เมย์ก็เอามารีโพสต์ ลงซ้ำ ก็มีมาด่าเพื่อนเมย์ว่า ไม่ต้องแนะนำคนอื่นหรอก ดูผัวตัวเองก่อน เมย์รู้สึกว่า เฮ้ย! จะดราม่าอะไรกัน เมย์ก็ต้องลบทิ้ง เราเหนื่อยนะ บางทีดาราก็อยากคุยเล่น เหมือนที่ทุกคนเล่นกัน เราทำไม่ได้เลย เห็นใจเราหน่อย ไม่ใช่จะมาคิดแทน มโนแทน โกรธแทน จะโกรธทำไมในเมื่อเมย์กับเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มาโกรธทำไม ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง โกรธเมย์ทำไม เจยังไม่โกรธเมย์เลย เมย์ก็ยังไม่โกรธเจเลย”

ตอนนี้เราเนื้อหอม ?
“ดมมั้ยคะ(ยิ้ม) ก็เรื่อยๆ ค่ะ ก็ไม่ขาดนะคะ ถามว่าตอนนี้สเป๊กเราเป็นยังไง ตอนนี้ชอบอะไรสบายๆ ไม่ชอบกดดัน ที่ผ่านมาเจอดอกไม้ส่งมากดดันๆ จนรู้สึกอึดอัดไม่อยากรับแลัว รับแล้วเราต้องเป็นแฟนหรือเปล่า ก็บอกว่าไม่ต้องส่งมา อยากได้อะไรที่ค่อยๆ คุยกัน ถ้ามันใช่เดี๋ยวเมย์กระเถิบไปเอง อย่าเยอะมาก คือชีวิตเป็นของเรานะคะ เมย์ขอเลือกความรักเอง ขอให้เป็นตามพรหมลิขิต และธรรมชาติดีกว่า ไม่กดดัน ถ้ามันมีก็มี ถ้าไม่มีก็มีความสุขในแบบนี้ ตอนนี้เมย์มีความสุขมาก และสังเกตุเมย์จะอ้วนขึ้น เมย์โสดแล้วเป็นคนสำคัญของทุกคน ก็จะดึงเราไปกินข้าว ชวนไปโน่นนี่ เพื่อนเมย์เยอะมาก เป็นโสดแล้วรู้สึกดีกว่าถ้าเรามีแฟนแล้ว ไม่มีความสำคัญตรงนั้นก็อย่ามีดีกว่า”

A3-4-341x420อินสตาแกรม @maypitchy

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.