พกงูมาด้วย! ประชันสวย”เบลล่า ฮาดิด””โจลิน ไช่”ขาวอึ๋มกระหึ่มมิลาน

news20180930064774

โดดเด่นเป็นสง่าในงาน มิลาน แฟชั่น วีก ด้วยอีกคน โจลิน ไช่ (ไช่ อี้หลิน) ราชินีขาแดนซ์แห่งเอเชีย (Asia’s Dancing Queen) ชาวไต้หวัน ไปเดินเฉิดฉายด้วยชุดราตรีคอวีสีเขียวเข้มแหวกอกลึกแถมผ่าข้างสูงถึงโคนขาขาวๆ ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เมื่อสัปดาห์ก่อน ในฐานะนางแบบเครื่องเพชรและกระเป๋าถือของ บุลการี (BVLGARI) แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี คอลเล็กชั่นใหม่ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019

นอกจากผิวผ่องอล่องฉ่องในวัย 38 ปี และเสื้อผ้าหน้าผมที่เป๊ะปังอลังการของเธอแล้วนั้น จุดสนใจบนตัวเธอยังอยู่ที่สร้อยคองูกินหางที่เตะตาใครๆ ไม่ธรรมดานั่นเอง ซึ่งดารานักร้องสาวคนดังยอมรับว่าเธอไม่ได้กลัวงูราคาแพงตัวนี้เลย หากแต่ถูกอกถูกใจมากๆ อีกต่างหาก!

พร้อมกันนั้น เจ้าของฉายา “มาดอนน่าแห่งเอเชีย” ยังเซอร์ไพรส์สุดๆ ที่ได้กระทบไหล่ซูเปอร์โมเดลสาวอเมริกัน เบลล่า ฮาดิด วัย 21 ปี ระหว่างงานเลี้ยงกาลาดินเนอร์ ก่อนที่สองสาวที่กลายเป็นเพื่อนรักต่างวัยข้ามชาตินับตั้งแต่ออกงานด้วยกันที่กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อปีที่แล้ว จะแชะภาพถ่ายคู่กันเอาไว้เป็นที่ระลึกนึกถึงกันในบั้นปลาย

เครดิตภาพ: Instagram/jolin_cai, BVLGARI

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.