งานกอดก็มี เสื้อคู่ก็มาติ่งNYตายสลบภาพเด็ด “ญาญ่า” ส่ง “ณเดชน์” เที่ยว

news201809251038104

งานบุญก็มี งานชงก็ง่วน พักนี้”แม่แก้ว”ชงถี่จัว หรือว่าแม่แก้วอินมากๆกับความกุ๊กกิ๊กของลูกชาย”แบรี่”ณเดชน์ คูกิมิยะ และว่าที่ลูกสะใภ้ “ญาญ่า”อุรัสยา เสปอร์บันด์ คุณแม่ว่างไม่ได้ เป็นต้องชงตลอดไม่ภาพคู่ ก็ลงภาพเดี่ยวญาญ่า..ฮ่าฮ่าฮ่า เอาดิ

ล่าสุดชัดเห็นๆ หลักฐานมัดตัวคืนวานนี้ 24 กันยายน พระเอกลัดฟ้าไปเที่ยวต่างประเทศ

แต่ยังไงแม่แก้วก็มาส่งลูกชายอยู่ดี มาส่งคนเดียวคงไม่ทำให้ติ่งnyจิกหมอนขาดกระจุยหร๊อก แต่นี้คุณพระ คุณเจ้า แม่แก้วมากับเดอะแก๊ง และเดอะแก๊งนี้ไม่ธรรมดา ดูโฉมหน้าโฉมงามทรามวัยประกอบด้วย น้าหญิง ขาดไม่ได้น้องนางเอกซูเปอร์ฮอต “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในลุคชิลสุดๆ

1923(2)     และก่อนพระเอกโบยบินบรรดาแม่ๆก็สวมกอดพระเอกอวยพรพร้อมบอกให้ เดินทางปลอดภัย ดูแลตัวเองดีๆ ด้านญาญ่าก็เช่นกัน กอดพี่หมีและบอกว่าให้ไปเที่ยวอย่างมีความสุข

อ๊ะแต่พอดูเสื้อของสาวญาญ่า พบว่าเหมือนกับเสื้อที่แบรี่สวมก่อนหน้าจะขึ้นเครื่องเป๊ะ ติ่งอดใจไม่ไหวร้องถาม.มีเสื้อคู่เหรอ??แต่บางคนค้านบอกว่าดูแล้วไม่ใช่จะน่าใช่เป็นเสื้อคู่หรอก แต่น่าจะเป็นเสื้อที่ระลึกที่พี่แบร์ทิ้งให้เนื้อคู่ เอาไว้ติดตัวยามพี่หมีไม่อยู่มากกว่า ต่างคนต่างคิดต่างมโนกันไปเนอะ

1924(1)     บางคนแซวว่าเสื้อดังกล่าวที่เป็นสีม่วงหนะใช่ที่ไหนนั่นมันเสื้อชมพูชัดๆ

ฮิ้ว..งานกอดก็มี เสื้อคู่ก็มา ส่วนเหล่าสาวกก็ฟินวนไป ฟินถึงกระดองใจทีเดียว

1925(2)1922(3)อินสตาแกรม : keaw_jung, moonimzny

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.