ถามวุ่น “อั้ม พัชราภา” ป่วย! หามส่งโรงพยาบาลนอนให้น้ำเกลือ นางเอกสาวแจงผื่นแดงขึ้นตัว

zzzz-1-696x352

ถามวุ่น “อั้ม พัชราภา” ป่วย! ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.ย. แฟนคลับของซุปตาร์สาวแถวหน้าของไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ต่างแสดงความเป็นห่วงและเข้าไปเมนต์ให้กำลังใจนักแสดงสาว ภายหลังจากทราบข่าวว่า อั้ม พัชราภา มีอาการป่วยกระทันหัน ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

ทั้งสืบเนื่องจากเพื่อนรายหนึ่งของดาราสาว ใช้ชื่อในไอจีว่า @goi_arunee โพสต์รูปอั้ม พัชราภา ขณะนอนป่วยให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้ ใบหน้าก็คาดหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ระบุข้อความว่า “หายไวๆๆนะคนสวย” พร้อมแท็กชื่อ @aum_patchrapa และติดแฮชแท็ก #ดูแลกันไป

ซึ่งภายหลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ในโซเชี่ยล ปรากฏว่ามีแฟนคลับนางเอกสาวและเพื่อนๆของอั้มต่างเข้ามาสอบถามถึงอาการป่วยด้วยความเป็นห่วงอย่างต่อเนื่อง พร้อมเมนต์ให้กำลังใจ ขอให้หายเป็นปกติโดยเร็ว

ขณะที่นางเอกสาวก็ตามไปโพสต์ขอบคุณ พร้อมระบุอาการป่วยครั้งนี้ว่า “ไม่หนักจ้า เป็นหวัด มึนๆ และแพ้ยาค่ะ” ขณะเดียวกันก็ลงรูปตัวเองในไอจีสตอรี่ ที่มีผื่นแดงเป็นจ้ำตั้งแต่บริเวณหน้าอกขึ้นไปจนถึงลำคอและศรีษะ

S__98467844-391x696 S__98467850-527x696aaaa-696x338_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.