เกิดอะไรขึ้น? IG”หมาก”จอขาวโพลน!! โดนแฮกเกอร์เคี้ยวหรือดราม่า..?

news201809121229155

ทำเอานักส่องไฟเบอร์ต่างก็ตะลึงอึ้ง!! คาใจไปตามๆกัน จู่ๆขณะที่กำลังส่องไซเบอร์เพลินๆบังเอิญไปเห็นเจอกับไอจีสีขาวโพลนของใครคนนึง

และก็ต้องตะลึงหนักเข้าไปอีกเพราะว่าไอจีดังกล่าวเป็น ของพระเอกดังอารมณ์ดี ที่เสน่ห์แรงขนาดสาวมีลูกแล้วตามซี๊ดว๊าย “หมาก”ปริญ สุภารัตน์ ซึ่งแต่ก่อน แต่ไรก็จะมีความเคลื่อนไหวให้เห็นเป็นระยะ แต่ทำไมล่าสุดถึงมีลักษณะตามที่เห็น?

2407000

เหล่านักท่องไฟเบอร์ต่างก็คาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ บางคนก็บอกว่า IG พระเอกนั้นโดนแฮกเกอร์เคี้ยวไปหรือเปล่า? ในขณะที่บางคนก็บอกว่าไม่น่าจะใช่มั้ง หรือบางคนก็คาดเดาหรือว่า..พระเอกกำลังมีดราม่าอะไรอยู่

ก็สันนิษฐานกันไปต่างๆนาๆ แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ต้องรอหมากมาตอบและทางสยามดาราเว็บไซต์จะติดตามความเคลื่อนไหวความคืบหน้าว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับไอจีของพระเอกชื่อดังมาอัพเดทให้ทราบต่อไป

24068

อย่างไรก็ตามย้อนเวลากลับไปเมื่อปี 2559  เคยมีกรณีคล้ายกันมาแล้ว เมื่อปรากฎไอจีหมากนั้นเป็นจอดำ ครั้งนั้น”หมาก ปริญ”แก้ตัว เอ๊ย! แจกแจง IG จอดำ เหตุโดนแฮก โต้ปล่าวมีปัญหา แฟนสาว”คิมเบอร์ลี่” ฮูเวอร์ เฮ้อเฮ้อ แต่ครั้งนี้จอขาวโพลน? คืออะไรหล่ะพ่อ”หมาก”?

 

อินสตาแกรม : mark_prin, actaet_gen

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.