ทำไมเป็นคนแบบนี้ฮึ “ศรราม” ปล่อยภาพเด็ดสื่ออินเลิฟทำ “ติ๊ก” ไม่ไหวจะทน??

news201809111654820

มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นธรรมดา จุดนี้สตั๊นต์ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นคนโพสต์ไว้ใน IG ยามที่กำลังอินเลิฟลงตับลมหายใจมีแต่พระเอกถั่วต้ม ถั่วต้มแถว ก็เรียกว่าเส้นทางรักของติ๊กกับพระเอก “หนุ่ม” ศรรามเทพพิทักษ์ ในตอนนี้ราบรื่นเหมือนรถที่แล่นบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ไร้ดราม่า และมรสุมโลกสดใส แต่ไม่ห่างไกลกันนะจ๊ะ ตรงกันข้ามกลับตัวติดกันยิ่งกว่าปลาท่องโก๋ซะอีก

และในขณะที่ติ๊กอัพว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดส่วนพระเอก “หนุ่ม” ศรรามนั้นบอกเลย ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ   นี่เลยพระเอกถั่วต้มปล่อยภาพเด็ดเผ็ดอมน้ำตาล ไร้คําบรรยายใดๆ มีแต่ส่งสติ๊กเกอร์จุ๊บๆแท็กหาแฟนคลับ แท็กหาแฟนตัวเอง

23783แฟนคลับถึงกับร้องโฮก จิกเนื้อตัวเอง เมื่อศรรามเปิดภาพนี้โชว์ รอบนี้สงสัยแอร์ในร้านหนาวมากไปจึงทำให้ทั้งคู่เป็นปาท่องโก๋ ทำเอา”ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”ซาบซึ้งจนน้ำตาไหลเมื่อเห็นหนุ่มโชว์ภาพนี้ออกสื่อเจ้าตัวถึงกับคอมเม้นท์ขอบคุณด้วยความดีใจราวกับได้แต่งงาน ฮ่าๆบ้าหนะขอมโนไปนิดนึง อย่าว่ากันหนาติ๊ก

23784    อันนี้เราจะไม่กล่าวถึงแฟนคลับก็ไม่ได้เพราะศรรามนั้นแท็กหาแฟนคลับด้วย ก็จะเห็นได้ว่าแฟนคลับของพระเอกคลาสสิคต่างยินดีปรีดาที่เห็นหัวใจหนุ่มเต้นเป็นจังหวะเลิฟ หน้าตาสดใสส่งรูปแทนความรู้สึกทั้งมวลว่าเขาเลือกที่จะเดินเคียงข้างสตั๊นต์ที่สตรองอย่าง”ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” และชาวเน็ตก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้ล่ะเหมาะสมและคู่ควรที่จะเดินเคียงข้างกับหนุ่มมากที่สุดเพราะเธอทั้งสตั้นต์ สตรอง เคมีตรงกันกับ”หนุ่ม ศรเลิฟ”มากๆ

23785(1)   สำหรับชาวเน็ตสายเผือก ตอนนี้ปวดแสบปวดร้อนที่ดวงตาไปหมดแล้ว .. แง แง ทำไมทำร้ายกันแบบนี้หือ”ศรราม”????

23787(1)อินสตาแกรม : tikbigbrother22, sornram_theappitak

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.