พระเอกรอมคอม ที่ต้องคอยซับเลือดกำเดากัน

1096682-img.t8oxe6.11p05

ในชีวิตจริงของสาวๆ แต่ละช่วงวัยคงมีโมเม้นต์ที่ได้แอบรักใครสักคนอยู่บ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะการแอบกรี๊ดและมโนฟินกับผู้ชายจากหนังเรื่องโปรด เพราะเดี๋ยวนี้ทั้งหนังและซีรีส์มีแต่หนุ่มหน้าตาดีที่ฮอตทั้งหน้า และหุ่น อกอีแป้นจะแตก!!! วันนี้เลยเอา 5 “พระเอกรอมคอม” จาก Netflix มาให้ดู ต้องคอยซับเลือดกำเดากันให้ดีนะจ๊ะ

Glen Powell

1096682-img.t8oxlw.0pประเดิมคนแรกกับหนุ่มหล่อลุคทะเล้น ใครเห็นเป็นต้องหลงเสน่ห์รอยยิ้มและนัยน์ตาแสนหวานจากบท ชาร์ลี ในแผนแก้เผ็ดเผด็จเจ้านาย (Set It Up) ที่เขารับบทเป็นผู้ช่วยหนุ่มที่ต้องคอยรับใช้เจ้านายอารมณ์ร้าย ถึงหนุ่มคนนี้จะทำงานหนักหัวหมุนเกือบทั้งเรื่อง แต่ยังโปรยยิ้มหวานกระชากใจคนดูตลอดเหมือนกัน แต่ยังไม่เสียววาบในใจเท่าตอนใส่ขาสั้นแบบชิลล์ๆ ไปปาร์ตี้ริมสระน้ำ ถ้าสาวคนไหนยังไม่รู้จักหนุ่มเกล็นล่ะก็ลองไปตามดูเรื่องแผนแก้เผ็ดเผด็จเจ้านาย (Set It Up) ใน Netflix ได้เลย

Jacob Elordi

1096682-img.t8oxlw.1pต่อด้วยหนุ่มหล่อล่ำกล้ามใหญ่ที่เพิ่งประเดิมหนังฮอลลีวูดเรื่องแรก!!! กลายเป็นที่พูดถึงของสาวๆ ทั่วโลกไปแล้ว!!! โดยในเรื่องหนุ่มเจคอป รับบทเป็น โนอา ฟลินน์ ในภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมดี้เรื่อง The Kissing Booth เราขอยกให้เป็นหนุ่มที่มีหุ่นฮอตปรอทแตกมากที่สุด!!! เพราะไหล่กว้างจนอยากจะกระโดดเกาะกล้ามแน่นๆ และส่วนสูงปรี๊ด จนฉากคิสๆ กับนางเอกไซส์มินิ หนุ่มเจคอปต้องคุกเข่าจูจุ๊บโรแมนติกสุดๆ แถมในเรื่องฮียังอวดหุ่นเป็นว่าเล่น มาพร้อมรอยยิ้มหวานตาหยี เห็นแล้วคือหลงเลยยยย

Richard Madden

1096682-img.t8oxlx.2pหนุ่มผมหยิกน่าขย้ำคนนี้ ผู้รับบทเป็น ลีโอ เวสต์ ดีเจสุดฮอตจากเรื่อง Ibiza ที่ฮอตทั้งหน้าทั้งหุ่นพ่วงความเป็นดีเจปากหวาน พูดจาตรงไปตรงมา รักก็บอกว่ารัก! คิดถึงก็บอกว่าคิดถึง! คนดูอย่างเราได้แต่ม้วนตัวด้วยความเขิน แต่สาวหลายคนอาจคุ้นหน้าหนุ่มคนนี้บ้างแล้วจากซีรี่ส์ดัง Game of Thrones ในบทบาทของ ร็อบ สตาร์ค นั่นเอง!! พูดเลยว่าถ้ามีดีเจหน้าตาแบบนี้ เราคงยอมทิ้งงานไปปาร์ตี้ทั้งคืนเพื่อดีเจคนนี้แน่ๆ เลยค่ะ

Jing Boran

1096682-img.t8oxlx.3pข้ามมาฝั่งเอเชียกันบ้าง จิงปั๋วหราน หรือเจี้ยนชิง พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ความรักแปลกหน้าของสองเรา (Us and Them) ภาพยนตร์แนวดราม่าจากประเทศจีน เรื่องราวของหนุ่มสาวที่บังเอิญพบกันบนรถไฟระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาพัฒนาจากคนรู้จัก เป็นเพื่อน กลายเป็นคนรัก ผ่านการพลัดพราก และกลับมาเจอกันอีกครั้ง!!! เรื่องนี้เราบอกเลยว่าเต็มไปด้วยบทสนทนาที่เสียดแทงใจคนฟังต้องเจ็บจี๊ดเป็นแถวๆ !!! บวกกับการแสดงของพระนางที่เล่นเป็นธรรมชาติสมจริง ทำให้คนดูอินตามไปเป็นแถบจนกลั้นน้ำตากันไว้ไม่อยู่ทีเดียวเชียว

Ryan Gosling

1096682-img.t8oxlx.4pคนสุดท้ายขึ้นชื่อเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทุกคน จากบท เจค็อบ ในเรื่อง Crazy, Stupid, Love เสือผู้หญิงขั้นเทพในมาดหนุ่มหล่อเนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า เรื่องความหล่อของไรอันคงไม่ต้องพูดถึง เพราะใครได้ยินชื่อหนุ่มคนนี้ก็คงจินตนาการได้ถึงผมน้ำตาลเซ็ตเนี้ยบ ไรหนวดบางๆ ยิ้มเท่ กับหุ่นล่ำๆ ที่ใส่เสื้อเชิ้ตเข้ารูปได้ดูดีสุดๆ ในเรื่องนี้เขายังถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คสุดเพอร์เฟ็กต์ให้เห็นแบบเต็มจอ ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มไรอันควรขีดเส้นใต้สองเส้นที่ชื่อเรื่องนี้ไว้เลยค่ะ

_______________
Source: postjung
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.