ชีวิตจริงยิ่งกว่าหนัง! แฟนทิ้ง “ฟ่านปิงปิง” ยกเลิกแล้วงานวิวาห์เซ่นคดีหนีภาษี?!

news201809041745952

ยามนี้ตกที่นั่งคดีเข้าผู้ชายชิ่งหรือยังไงไม่ทราบได้ซะแล้ว?! ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน ที่กำลังเผชิญมรสุมชีวิตครั้งใหญ่เมื่อเข้าไปพัวพันกับคดีหนีภาษี ตกเป็นข่าวเล่าลือหนักข้อเข้าไปอีกในทำนองว่า หลี่ เฉิน นักแสดงหนุ่มที่เป็นคนรักของเธอ ยกเลิกการหมั้นหมายไปเสียแล้ว…ขนาดนั้นกันเลยทีเดียวเชียว?!

เอพ็อค ไทม์ส (Epoch Times) หนังสือพิมพ์ที่ตีพิมพ์หลากหลายภาษารวมทั้งภาษาจีน ตีข่าวชวนระทึกเมื่อวันจันทร์ที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา ว่าคู่หมั้นวัย 39 ปีของดาราสาวหมวยคนสวยวัย 36 ปี ที่ไม่เคยปราศจากแหวนหมั้นสวมนิ้วมาตั้งแต่ขอเธอแต่งงานเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว จู่ๆ กลับไม่สวมแหวนสัญญาใจเสียอย่างนั้นระหว่างไปร่วมบันทึกเทปรายการวาไรตี้โชว์ “เฮอร์รี่ อัพ, บราเธอร์” (Hurry Up, Brother) หรือ “รันนิ่งแมน” (Running Man) ฉบับแดนมังกร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา

01(514)การที่ หลี่ เฉิน ปรากฎตัวโดยไม่มีแหวน จุดระเบิดข่าวลือไปใหญ่โตถึงสถานะความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักดาราดังคู่นี้ ภายหลังการหายตัวไปอย่างลึกลับของ ฟ่าน ปิงปิง ตั้งแต่ตกเป็นข่าวอื้อฉาวกรณีหนีภาษี

02(1274)ขณะเดียวกัน ยังมีกระแสเล่าลือกระพือไกลตามมาอีกด้วยว่า ฟ่าน ปิงปิง เตรียมจะออกมาปรากฎกายต่อสาธารณชนอีกครั้งในวันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 37 ของเธอในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้

03(1165) 04(1057) 05(942) 06(793)

เครดิตภาพ: Instagram/Fan Bingbing, DE BEERS

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.