หวานซึ้งกว่าฉากในหนัง นางเอกฮ่องกงโพสต์รูปวิวาห์ที่เกาะบาหลี

kevin-cheng-grace-chan-wedding-2

หวานซึ้งกว่าฉากในหนัง – เมื่อ 17 ส.ค. เว็บไซต์ข่าวฮ่องกง www.hk01.com รายงานภาพข่าวควันหลงวิวาห์สุดหวานของคู่รักวงการบันเทิงฮ่องกง เกรซ ชาน – เฉินข่ายหลิน วัย 27 ปี กับ เควิน เจิ้งเจียอิ่ง พระเอกรุ่นพี่ วัย 49 ปีแล้ว เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย จากนั้นฮันนีมูนกันต่อที่เกาะสวรรค์แห่งนี้

kevin-cheng-grace-chan-wedding-13รายงานระบุว่า นางเอกสาวจะกลับมางานที่รับไว้ตามปกติที่ฮ่องกง วันที่ 17 ส.ค. นี้ หลังจากทยอยโพสต์ภาพงานวิวาห์สุดชื่นมื่นที่มีเพื่อนๆ และคนในครอบครัวบินไปร่วมงานที่เกาะบาหลี และล่าสุดดาราสาวเริ่มโพสต์ภาพโปรโมตสินค้าบำรุงผิวส่งท้ายก่อนกลับมาทำงานอย่างเต็มตัวในไอจี ghlchan ของตนเอง

kevin-cheng-grace-chan-wedding-11ในพิธีวิวาห์ดังกล่าว เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Jaynestars.com รายงานว่า ทั้งสองต่างน้ำตารื้นและจุมพิตกันอย่างดูดดื่ม ฝ่ายพระเอก เควินกล่าวว่า “ผมจะดูแลคุณตลอดไป” ส่วนเจ้าสาวเกรซกล่าวว่า “ฉันรักคุณมากค่ะ”

kevin-cheng-grace-chan-wedding-12นอกจากเข้าพิธีสมรสแบบตะวันตกที่เจ้าสาวแต่งชุดโชว์หุ่นยืนยันว่าไม่ได้ท้องแล้ว คู่บ่าวสาวยังยกน้ำชาให้ญาติผู้ใหญ่ตามประเพณีจีนด้วย เจ้าบ่าวพูดติดตกว่า “แม่ผมเร่งให้ผมแต่งงานมาตลอด ผมยังบอกแม่ว่าผมจะยังไม่แต่งงานจนกว่าจะมีลูก ขอโทษด้วยนะครับแม่ที่ปล่อยให้หวั่นๆ มาซะนาน”

kevin-cheng-grace-chan-wedding-4-768x823จากนั้นเจ้าบ่าวหันมากล่าวถ้อยคำหวานซึ้งกับเจ้าสาวว่า “ผมไม่เคยมีความสุขสดชื่นอย่างที่คุณทำให้ผมมาก่อน คุณเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ หลังจากเราฉลองครบรอบหนึ่งปีที่คบกัน ผมก็ขอคุณแต่งงาน แต่เวลายังไม่พร้อมจนถึงตอนนี้ ขอบคุณมากที่แต่งงานกับผมนะ ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ผมจะเดินไปกับคุณ และดูแลคุณ ผมรักคุณมาก”

kevin-cheng-grace-chan-wedding-7ด้านเจ้าสาวกล่าวขอบคุณเจ้าบ่าวสี่รอบระหว่างในพิธีสาบานรัก พร้อมน้ำตาไหล พูดว่า “ฉันยังจำได้ถึงวันแรกที่เราพบกัน คุณพูดกับฉันว่า นี่คุณต้องขอบคุณผมนะ เพราะผมเป็นคนบอกให้โปรดิวเซอร์เลือกคุณ” จังหวะนี้เควินหัวเราะและพูดแทรกว่า “ใช่ๆ ตอนนั้นผมเชียร์โปรดิวเซอร์หลายคนเลย”

kevin-cheng-grace-chan-wedding-5จากนั้นเจ้าสาวเกรซกล่าวต่อว่า “ความประทับใจแรกของฉันต่อผู้ชายคนนี้คือ เขาดูแปลกมากๆ พูดเยอะมากเลยตอนที่เราเดตครั้งแรก และหลังจากการเดตแล้ว คำว่า ขอบคุณ กลับมีความหมายมาก ฉันอยากจะขอบคุณเขามาก เพราะฉันเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองเลย และผิดหวังกับตัวเองบ่อยๆ พอมาเจอคนที่ให้กำลังใจ กระตุ้นให้ฉันกล้า และเดินหน้า เข้าใจถึงความยากลำบากว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ ดังนั้นให้มีความสุขเข้าไว้

kevin-cheng-grace-chan-wedding-8คุณคอยช่วยเหลือฉันทุกครั้ง ฉันอยากจะขอบคุณที่คุณสอนฉันถึงความเป็นมนุษย์ เมื่อฉันอยู่กับคุณ ก็กลายเป็นเรามีเรา ฉันอยากจะสร้างครอบครัวกับคุณ เพราะเมื่ออยู่กับคุณแล้วทำให้ฉันเข้าใจความสุข ความอบอุ่นและความรักตั้งแต่เดตครั้งแรก ฉันอยากจะขอบคุณที่คุณนำความสุขมาให้ฉัน ฉันรักคุณค่ะ”

kevin-cheng-grace-chan-wedding-9

เจ้าสาวยังกล่าวถึงความรู้สึกตื้นตันตอนร่วมพิธีในโบสถ์ด้วยว่า “ตอนที่ดนตรีบรรเลงขึ้น ฉันหายใจแทบไม่ออก ฉันจับมือพ่อและเดินเข้าไปในโบสถ์ พยายามจะไม่ร้องไห้ แต่พอเห็นเควินร้องไห้อยู่ ฉันกลั้นไม่อยู่แล้ว ฉันไม่คิดว่าเขาจะร้องไห้ต่อหน้าฉันค่ะ”

สำหรับเจ้าบ่าว เควิน เจิ้งเจียอิ่ง มีผลงานที่แฟนๆ ชื่นชอบในบทผู้กองหวง จากละครข้ามฟ้าเฉือนคม ผลงานร่วมสร้างของทีวีบีกับบรอดคาสท์ไทย เทเลวิชั่น ทางช่อง 3 และบทองค์ชาย 8 จากฝ่ามิติลิขิตสวรรค์ ส่วนเจ้าสาวมีดีกรีเป็นนางงามมาก่อน ทั้งมิสฮ่องกง และมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.