รอมา 13 ปี ภาพยนตร์ “Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า” กำลังจะมีภาคต่อแล้ว

561000008399401

ตำนาน โตโยต้า โคโรลล่า สปรินเตอร์ ทรูโน่ สีขาวดำแห่งเขาอากินะ จะได้กลับมาขึ้นจอใหญ่อีกครั้ง เมื่อมีการประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงการสร้างภาคต่อของภาพยนตร์จากการ์ตูนยอดฮิต “Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า” โดย “แอนดรูว์ เลา” จะกลับมากำกับเหมือนเดิม

หนังแข่งดริฟต์ที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง กำลังจะมีภาคต่อแล้ว แม้แฟน ๆ จะต้องรอกันนานเกิน 10 ปีก็ตาม เมื่อล่าสุด Media Asia แห่งฮ่องกงได้ประกาศสร้าง Initial D 2 อย่างเป็นทางการ และจะได้ ผกก. แอนดรูว์ เลา กลับมาดูแลงานเหมือนเดิม แต่ข่าวไม่ได้บอกว่าทีม Infernal Affairs อย่าง อลัน มัก จะร่วมกำกับ และ เฟลิกซ์ ฉง จะมาเขียนบทหนังเหมือนกับภาคแรกด้วยหรือไม่ ส่วนนักแสดงก็ยังไม่มีการประกาศรายชื่ออกมาเช่นเดียวกัน

Initial D ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนรถแข่งยอดฮิตเข้าฉายเมื่อ 13 ปีก่อน มี เจย์ โจว, หยูเหวินเล่อ และ เฉินกว้านซี แสดงนำ ซึ่งหนังก็ทำเงินได้ดีในหลาย ๆ ประเทศ และยังส่งให้ หวงซิวเซิง คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายทั้งที่ม้าทองคำ และรางวัลภาพยนตร์ฮ่องกง ส่วนนักร้องชื่อดังชาวไต้หวัน เจย์ โจว ที่รับงานแสดงอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรกในหนังเรื่องนี้ ก็ได้เป็นนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากทั้ง 2 สถาบันเช่นเดียวกัน

โดยเมื่อ 3 ปีก่อน แอนดรู เลา เคยบอกว่านักแสดงทั้ง 3 จะกลับมารับบทนำในหนังภาคต่ออย่างแน่นอน ตอนนั้นมีข่าวว่าหนังจะได้ เจิ้งอี้เจี้ยน กับ เยิ่นต๊ะหัว มาร่วมแสดงด้วย ส่วนเนื้อเรื่องของหนังน่าจะอยู่ในช่วง Initial D: Fourth Stage 

อย่างไรตาม ในการประกาศโปรเจ็คอย่างเป็นทางการนี้ ผู้สร้างยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ออกมาด้วย จึงไม่ชัดเจนว่าแผนทุกอย่างจะเป็นไปตามเดิมอยู่รึเปล่า

561000008399402

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.