อย่าให้แม่โกรธ! แม่เมย์ เฟื่องอารมย์ สุดเดือด ฉะแม่ค้า-แหกร้านคาไอจี

เมย์-3-696x392

งานนี้ทำคุณแม่ เมย์ เฟื่องอารมย์ หัวร้อนสุดๆ เมื่อสั่งเสื้อกันฝนให้น้องมายูจากร้านหนึ่งในไอจี โดยสาวเมย์โอนเงินไปตั้งแต่เดือนพ.ค. จนกระทั่งเดือนมิ.ย. ยังไม่ได้ของก่อนทวงไป แต่ฝ่ายร้านอ้างว่ามีปัญหาเรื่องขนส่ง

เมย์-12-463x696

กระทั่งมาถึงเดือนก.ค. ดาราสาวทักไปสอบถามอีกครั้ง โดยทางร้านแจ้งว่าไม่เกินวันที่ 15 ก.ค.ของถึงแน่ ซึ่งสาเหตุมาจากบริษัทโดนเช็กตู้สินค้า จึงไม่สามารถส่งของได้ ต่อมาวันที่ 28 ก.ค. ดาราสาวทักไปถามอีกครั้ง พร้อมแจ้งขอเงินคืน ไม่งั้นคงต้องโพสต์บอกคนอื่น ทำให้ร้านขอโทษ อ้างสินค้าโดนจับทั้งตู้และไม่สามารถเอาของออกมาได้ ขอรับผิดด้วยการโอนเงินคืน เวลาล่วงเลยมาถึงเดือนส.ค. ทางร้านอ้างว่าโอนเงินให้ไม่ทัน จากนั้นไอจีดังกล่าวก็ปิดหนีไป

ทำให้คุณแม่ เมย์ ต้องออกมาประกาศตามล่าตัวเจ้าของร้าน พร้อมข้อความ “อย่าให้แม่โกรธ” และหลังจากนั้นไม่นานก็มีไอจีใหม่ทักมาหา บอกขอโทษและจะโอนเงินคืนให้ ก่อนจะโอนคืนมา 2,900 บาท โดยยอดเดิมที่โอนไปคือ 3,580 บาท

เมย์-1-464x696

โดยโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า ฝากทุกคนช่วยกันนะคะ บุคคลที่เมย์ลงข้อมูลในนี้ทั้งหมดอ้างว่าเป็นแม่ค้าขายชุดกันฝนเด็ก แม่ค้าอยู่ประเทศญี่ปุ่น ส่งข้อความมาให้เราสั่งตรงจากที่นั่นได้ ทางเมย์จึงสั่งซื้อชุดกันฝนให้น้องมายูไปจำนวนเงิน 3,580 บาท โอนเงินไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม สินค้าไม่มาเลย รอแล้วรออีก อยากให้น้องมายูใส่ ตามทวงสินค้าจนถึงทุกวันนี้ แต่ก็ได้รับการตอบกลับว่าสินค้ามีปัญหาอยู่ท่าเรือเอาของออกไม่ได้ ทางเมย์เห็นว่านานแล้วใจดีมาเกือบ 3 เดือน จึงทวงว่าแม่ค้าต้องรับผิดชอบขอให้โอนเงินคืนมา ทางนั้นบอกว่าจะโอนคืนให้ แต่ก็ยึกยักเวลามาตลอด จนถึงวันนี้เมย์ขีดเส้นตายไปแล้วว่าขอเป็นวันสุดท้าย ทางนั้นก็บอกโอนคืนแน่คืนแน่แบบนี้ แต่ก็ยังไม่คืน เพราะฉะนั้น คำพูดได้ยืนยันไปแล้วว่าสุดท้ายแล้วนะ คงคิดว่าเมย์คงไม่อะไรแน่ๆ เพราะเห็นว่าเงินเพียงแค่นี้ ไม่ค่ะ! เงินอาจจะไม่มาก แต่สินค้าที่หลอกลวงคือสินค้าเด็ก ทำแบบนี้ได้ยังไง อี.. พอกันที ช่วยกันค่ะทุกคนจัดการพวกมิจฉาชีพให้ถึงที่สุด จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใคร ขอติดตามและตามล่านังคนนี้ คงเห็นว่าดูเป็นคนใจเย็น ฮึ!! อย่าให้โกรธนะ!! ทุกคนน่าจะพอรู้บ้างเนอะว่าถ้าเมย์โกรธน่าจะเป็นยังไง!! ใครได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแจ้งมาได้เลยนะคะ เรามาช่วยกันขจัดคนแบบนี้ อย่าให้ลอยนวลค่ะ”

เหตุการณ์นี้จะจบลงเช่นไรคงต้องรอดาราสาวเมย์มาอัพเดตอีกครั้ง

เมย์-11-392x696 เมย์-10-392x696 เมย์-9-392x696 เมย์-8-392x696 เมย์-4-392x696

ขอบคุณที่มา May Feungarom

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.