คิมเบอร์ลี่ ปัด หมาก ป๋าสายเปย์ทริปญี่ปุ่น ขำโดน แอน แซวพาหมากตะลุยกินจนอ้วน

kim-696x384

วันที่ 9 ส.ค. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ‘คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ’ ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานฉลองเปิด “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3” โฉมใหม่ ถึงทริปญี่ปุ่นที่พระเอกหวานใจ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ตั้งใจให้เป็นของขวัญรับปริญญา

ถามถึงทริปที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับพี่หมากเป็นยังไงบ้าง?
“ทริปนี้เน้นกินเน้นเที่ยวกับเพื่อนๆ และพี่หมาก เรียกว่าเป็นทริปที่เป็นของขวัญรับปริญญาด้วย ถือโอกาสได้ไปพักผ่อนและเฉลิมฉลองกันที่นั่น คิมก็เป็นคนรีเควสต์เองว่าอยากไปประเทศญี่ปุ่น ตอนแรกจะไปเกาหลีแต่ว่ามันไม่ค่อยมีธรรมชาติอะไรให้พี่หมาก ส่วนใหญ่จะมีแต่ช้อปปิ้งอย่างเดียว คิมก็เลยเลือกประเทศที่อาหารก็อร่อย มีธรรมชาติให้พี่หมาก และเขาก็ชอบกินอาหารญี่ปุ่นด้วย ทริปนี้ค่อนข้างปุบปับเพราะเป็นช่วงวันหยุดยาว กองละครไม่มีถ่ายพอดีก็เลยไปกัน”

S__77766671-462x696

ทริปนี้พี่หมากเป็นป๋าเลยไหม?
“เขาก็ไม่ได้ออกทุกอย่างค่ะ แชร์ๆ กันเพราะว่าไปกับเพื่อนด้วย อย่างเวลากินอาหารก็จะมีกองกลาง คิมไม่ได้คิดว่าเขาต้องมาออกอะไรให้ทุกอย่างเพื่อเป็นของขวัญวันรับปริญญา เพราะจริงๆ ของขวัญที่เขาให้มันก็พิเศษที่สุดแล้วคืออยู่กับเราตั้งแต่เช้าจนเย็นเลย

ทริปนี้เน้นไปกินเลยเป็นสาเหตุที่ทำให้พี่หมากลดความอ้วนไม่สำเร็จด้วยหรือเปล่า?
“(หัวเราะ)ไม่จริงค่ะ ไม่เกี่ยวๆ จริงๆ คิมว่าเขาผอมลงจากเมื่อก่อน ครั้งนี้ที่ไปเวลากินกันแล้วก็ออกกำลังกายเพราะว่าต้องเดินเยอะ คิมว่าพี่หมากไม่มีปัญหาหรอกเพราะเขามีเวลาออกกำลังกายช่วงนี้ยังไม่เปิดกล้องละคร แต่คิมนี่สิไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย น้ำหนักขึ้นมาเลยทีเดียวเพราะกินเยอะ”

S__77766676-552x696เห็นพี่แอน(ทองประสม)บอกว่าตอนนี้หมากน้ำหนัก 2 กิโลฯ ที่บอกไว้ยังไม่ลดเลย เพราะว่าคิมเบอร์ลี่ชวนไปกิน?
“ว้าย(หัวเราะ)พี่แอนอ่ะ ไม่จริงค่ะ พี่หมากเขาตั้งใจมากๆ สำหรับละครพี่แอน คิมว่าเดี๋ยวเขาก็ค่อยๆ ลงได้อยู่แล้วแต่ก็ไม่อยากให้หักโหม ทุกวันนี้ก็พยายามชวนกันออกกำลังกายมากกว่า เรื่องกินคงจะบังคับไม่ให้กินไม่ได้เพราะมันเป็นความสุขของเราสองคน(หัวเราะ) แต่อาจจะเน้นอาหารที่มีประโยชน์”

S__77766678-504x696

แล้วตัวเราโดนใบสั่งให้ลดน้ำหนักด้วยไหม?
“คิมโดนทุกเรื่องทุกปีค่ะ(หัวเราะ) แต่มันก็บวมๆ ยุบๆ อยู่อย่างนี้ คิมอยากใช้ชีวิตให้มันแฮปปี้ดีกว่า ถ้ามันมีงานอะไรที่จำเป็นจะต้องเอาน้ำหนักลงมันก็จะทำได้ของมันเอง แต่ไม่ได้หักโหมอะไร คือกินแล้วก็ไปออกกำลังกายดีกว่า ไม่ต้องมาอดอาหารให้ซูบเพราะเดี๋ยวจะไม่มีแรงทำงานค่ะ”

ภาพจากกินสตาแกรม mark_prinkimmy_kimberley

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.