ขวัญ อุษามณี ขอแจง หลังแม่แอ๊วโพสต์ให้ทำดีกับคนในบ้านก่อน หืม…แซ่บ !

s_195880_9449

ขวัญ อุษามณี ไม่เข้าไปกดไลก์ หลังคุณแม่แอ๊วโพสต์ ก่อนที่ลูกจะทำดีกับคนข้างนอก ให้ทำดีกับคนในบ้านก่อน เชื่อเป็นความสุขของท่าน ไม่มีอะไร

kwanusa9ภาพจาก Instagram kwanusa9

kwanusa91ภาพจาก Instagram kwanusa9

           จู่ ๆ ความแซ่บก็บังเกิด เมื่อ แม่แอ๊ว ปราณี คุณแม่ของขวัญ อุษามณี โพสต์ข้อความสุดแซ่บว่า “ก่อนที่ลูกจะทำดีกับคนข้างนอก ให้ทำดีกับคนในบ้านก่อน” จนทำเอาหลายคนคิดว่า งานนี้จะเกิดศึกบ้านแตกอีกรอบหรือเปล่า

ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2561) ขวัญ อุษามณี ก็ออกมาเผยถึงเรื่องนี้กับหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ว่า เรื่องที่คุณแม่โพสต์ เพราะมันเป็นคำคม และเป็นสิทธิส่วนตัวของท่าน ท่านชอบโพสต์ข้อคิดแบบนี้อยู่แล้ว ท่านเองมีคนรู้จักเยอะ มีสังคมของเขา ไม่เกี่ยวกับเรื่องลูก และที่ตนไม่ไปกดไลก์หรือพูดอะไร เพราะเดี๋ยวหาว่าตนประชด เราเองก็ไม่เคยห้าม หากท่านมีความสุขก็ให้ท่านทำ

ส่วนเรื่องบ้านที่กำลังสร้างนั้น ตนต้องการให้บ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัย ไม่มีจุดบกพร่อง และเป็นหลังสุดท้าย คุณแม่ดูแลเรื่องงบประมาณ จะบานปลายก็ไม่เป็นไร ส่วนเสียเงินไปขนาดไหนขอไม่นับเพราะเดี๋ยวจะเสียใจ ตอนนี้เหลืออีกไม่เยอะก็จะเสร็จแล้ว

kwanusa92ภาพจาก Instagram kwanusa9

kwanusa93ภาพจาก Instagram kwanusa9

momkwanusaภาพจาก Instagram momkwanusa_2

momkwanusa1ภาพจาก Instagram momkwanusa_2

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.