แปลกแต่จริง “พลอย” เจอโจรฉกมือถือ!! แต่กลับเฮทั้งน้ำตาเพราะ..

news20180703090750

เป็นช่วงเวลาดีๆที่คนไทยทั้งประเทศและคนทั้งโลก โล่งใจและดีใจเป็นที่สุด เมื่อรู้ข่าวดีว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างทำภารกิจค้นหาช่วย 13 ชีวิต โค้ช-นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอคาเดมี ที่ติดอยู่ภายในถ้าหลวง ขุนน้ำนางนอนได้สำเร็จสมที่ตั้งใจ

งานนี้ทุกคนเฮลั่น น้ำตาไหลพราก รวมถึง “พลอย”พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อดีตภรรยานักแสดง นักร้องปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่เฮทั้งน้ำตาจ้า

9088     ถามว่าทำไมต้องเฮทั้งน้ำตาด้วย ก็ไม่มีอะไร เจ้าตัวเล่าว่าวานนี้โดนโจรใจร้ายฉกมือถือยี่ห้อฮิตติดชาร์ตไป

ก็หน่ะถือว่าเป็นการเสียทรัพย์ราคาสูง แถมยังต้องมานั่งเสียเวลา เสียอารมณ์ เสียเงินซื้อใหม่อีกต่างหาก คนที่เคยเจอโจรฉกโทรศัพท์จะรู้ดีว่ามันก่อให้เกิดอาการเซ็งเป็ดลุกลามไปทั่วอวัยวะทุกส่วน ดีไม่ดีเครียดจัดหากบังเอิญมีคลิปหรือรูปพิเศษซ่อนซุกอยู่

S__9961577อย่างไรก็แล้วแต่ พลอยด้อนท์ วอรี่ และโพสต์ซึ้งๆกว่า เรื่องโดนขโมยมือถือสำหรับเธอถือเป็นเรื่องจิ๊บๆไปเลย เมื่อเทียบกับข่าวดีได้พบทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง

9091    ทั้งนั้นเจ้าตัวหยิบยก เอ่ยอ้างให้ฟังว่าตนเป็นแม่ก็เข้าใจดีว่าหัวอกเป็นแม่ที่ห่วงใยลูกมันมากมาย มากล้นเกินจะนิยาม ดังนั้นการที่เด็กได้กลับบ้าน พบครอบครัว คืนอ้อมกอดพ่อแม่ถือเป็นข่าวดีที่เธอดีใจ จนมองข้ามเรื่องสูญเสียมือถือไปเลย

S__9961576

นี่ก็สุดยอดคุณแม่ดับเบิ้ลสตรองอีกคนที่อิน และยินดีไปกับปาฏิหาริย์แห่งรัก

 

อินสตาแกรม : purploy

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.