“จ๋า”พร้อมพูดความจริงปมแย่งสามี แต่13ชีวิตในถํ้าสำคัญ-ขอเอาใจช่วยก่อน

ent01020761p222-1-696x348

หลังตกเป็นข่าวเป็นดาราสาวแย่งสามีคนอื่น และฝ่ายชาย “ตุ๊”ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ได้ออกมาปกป้อง พร้อมยอมรับผิดคนเดียว โดยยืนยันตนเองเป็นฝ่ายเข้าหาดาราสาวก่อน ส่วนกับอดีตภรรยามีปัญหากันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ไม่ได้อยู่กินฉันสามีภรรยา และอยู่ในขั้นตอนของการหย่า

ล่าสุดเจอดาราสาว “จ๋า”ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่มาร่วมเสวนาและแชร์ประสบการณ์ในหัวข้อ “สายตาดีมีสุข มอบแสงสว่าง ร่วมสร้าง ร.พ. จักษุบ้านแพ้ว” ให้ประชาชนที่มาร่วมงานรับฟังในงาน “เฮลท์แคร์ 2018” ภายใต้ธีม “สายตาดีมีสุข” ที่เพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ เลยถามเจ้าตัวว่าพร้อมจะพูดหรือยังเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้น

จ๋ากล่าวว่า “จริงๆ จ๋าพร้อมจะพูดแล้วเพราะว่าสิ่งที่อยากพูดอยากตอบมีแต่เรื่องจริง จ๋าสามารถพูดได้ตามความเป็นจริง เพียงแต่ในสถานการณ์ ตอนนี้คนไทยทั้งประเทศรวมถึงจ๋าเองกำลังเป็นห่วงในเรื่องของน้องๆ ทั้ง 13 คนที่ยังไม่สามารถช่วยออกมาจากถ้ำหลวงได้ จ๋าจึงมองว่ามัน ไม่ได้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะออกมานั่งพูดเรื่องของตัวเอง แต่เรื่องของจ๋าสามารถตอบได้แน่นอน ตอนนี้อยากให้เอาใจช่วยน้องๆ และทีมค้นหาก่อนดีกว่า จ๋าเองติดตามข่าวเรื่อง การช่วยเหลือน้องๆ มาตลอด แล้วก็มีเพื่อนที่อยู่ในพื้นที่ด้วยก็จะอัพเดตสถานการณ์จริงๆ ให้ฟังตลอด”

วันก่อนที่ลงให้กำลังใจน้องๆ ในไอจี มีหลายคนชื่นชมว่าทั้งที่ตัวเองมีปัญหาอยู่ แต่กลับมองเห็นเรื่องของคนอื่นสำคัญกว่าตัวเอง นักแสดงสาวกล่าวว่า “จ๋ามองว่ามันเป็นเรื่องที่ถูกที่ควร จริงๆ แล้วคนไทยทุกคนก็ห่วงน้องๆ ทั้ง 13 คน รวมถึงห่วงทุกคนที่ไปปฏิบัติหน้าที่ตรงนั้นกันหมดเลย ปัญหาของจ๋ามันก็มีแหละ ถ้าเกิดมองว่ามันใหญ่ หากเทียบกันแล้วสถานการณ์ที่ถ้ำหลวงใหญ่กว่าเยอะ การจะมาพูดอะไรในเรื่องส่วนตัวมันรอได้ แต่เรื่องที่มันซีเรียสและเป็นเรื่องของชีวิตที่เกี่ยวพันกับคนอีกไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ อันนี้ต่างหากที่รอไม่ได้”

“สำหรับข่าวของจ๋าที่เกิดขึ้นจ๋าได้รับกำลังใจเยอะ รู้สึกขอบคุณทุกคนจริงๆ อีกไม่นานจ๋าจะออกมาบอก และอยากบอกทุกคนว่าอะไรที่ออกจากปากจ๋ามันจะเป็นเรื่องจริงทั้งหมดค่ะ” นักแสดงสาวทิ้งท้าย

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.