หฮือๆ ฮาๆ ไม่รู้ใครหลอกใครหรือโดนใครหลอก? “นิโคล” โพสต์หลบผี!?

news201807011521962

หลบผี… ผีไม่หลบ แต่ขอสยบใจสตรองของดารา นักร้องสาวอารมณ์ดี ที่สตรองทุกย่างก้าว และสาวคนที่ว่านี้ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล อดีตคนข้างใจพระเอกเจ้าเสน่ห์ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ นั่นเอง

ช่วงนี้พระเอกท่าทางจะลุ้นบอลโลกหนักไปหน่อย เลยไม่ค่อยอัพไอจีให้ได้รับรู้ข่าวคราวของศรเลย หึหึ เอาที่ศรสะดวก สบายใจ ศรรามจะเชียร์บอลกะใครโลกไม่รู้จริงๆ นะ เชียร์เลย

8710 แต่สำหรับ “นิกกี้” นิโคล เทริโอ เธอแจ้งว่าช่วงนี้เป็นลิงเกาะหลังหนุ่ม!!! เขาเป็นหนุ่มอารมณ์ดี มีความสามารถ ผู้ชอบห่อนาค ก็จะใครถ้าไม่ใช่พี่ชายที่แสนดี พี่ “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค คนนี้ และยังมีอีกคนก็น้อง “ทิกเกอร์” อชิระ  ปานพุ่ม

8708(1) ขอบอกนิโคลไม่ใช่สายซุ่ม สายซ้อน เธอทำไรเปิดเผย ให้เห็นกันเลย ทำไร ที่ไหน นิกกี้บอกเรียบผ่านไซเบอร์  บอกหมดสื่อเรียบ ให้สาวกได้รับรู้ว่ากี้อยู่ในโมเม้นท์ไหน มีสัญชาตญาณแม่นเพียงใด หรือโมเม้นท์ปั่นจักรยานรักษาสมดุล

8709ล่าสุดนิกกี้ควงหนุ่มคนสนิ้ท สนิท ไปชมละครเวที “แม่นาคพระโขนงฯ” ในช่วงบอลโลกเตะกันแมนๆ พอดี  ก็ได้โพสต์ภาพนี้ตามประสาคนมันอินจริงๆ .. หนีผีลงโอ่งดีกว่า

8707

แอร่แฮร่ .. หลบผี แต่ระวังเจอผีไม่หลบ!!!!??? นะครัช

 

 

อินสตาแกรม : nicole_officialaccount

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.