ถ่ายเสร็จแล้ว!”ยิปมัน4″มันแน่ๆ “ดอนนี่ เยน”ปะทะเดือด”เฉินหลง”

news2018062322099

แฟนหนังได้ฟังมีหวังระทึก! ดอนนี่ เยน (เจิน จื่อตัน) ดารานักบู๊ชาวจีน ประกาศผ่านโซเชียลมีเดียว่า “ยิปมัน” ภาค 4 (Ip Man 4) ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วในแดนมังกร แต่กำลังยุ่งอยู่กับการตัดต่อหนังใหม่ “บิ๊กบราเธอร์” (Big Brother) และ “เอ็นเทอร์ เดอะ แฟต ดราก้อน” (Enter the Fat Dragon) ก็เลยไม่มีเวลาไปฉลองร่วมกับทีมงานนักแสดงและกองถ่าย “ยิปมัน” ภาค 4

“ยิปมัน” ทั้ง 3 ภาคหนุนส่งให้ ดอนนี่ เปล่งประกายฉายแววดาราใหญ่ไปอีกขั้น และประสบความสำเร็จในแง่รายได้ เมื่อภาค 3 ถือว่าประสบความสำเร็จมากที่สุด หลังทำรายได้ทั้งสิ้นในบ็อกซ์ออฟฟิศ 769 ล้านหยวน (ประมาณ 3,845 ล้านบาท) โดยเมื่อปี 2016 ดอนนี่ เคยพูดเป็นนัยว่าจะมีภาค 4 แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้ถ่ายทำซะที จนกระทั่งอีก 2 ปีต่อมา เนื่องจากคิวงานที่แน่นขนัดของเจ้าตัว

02(1144)(1)     สำหรับไฮไลท์สำคัญของภาค 4 น่าจะหนีไม่พ้นการประมือกันระหว่าง ดอนนี่ กับ เฉินหลง (แจ็คกี้ ชาน) ดาวค้างฟ้าฮ่องกง ที่รับบทดารารับเชิญในครั้งนี้ หลังจากที่ทั้งคู่ยังไม่เคยร่วมงานภาพยนตร์กันมาก่อนเลย ทั้งๆ ที่ต่างก็จัดว่าเป็นสุดยอดดารานักบู๊มาด้วยกันแท้ๆ

ทั้งนี้ นักแสดงที่จะมารับบทเป็น บรูซ ลี ตำนานกังฟูผู้ล่วงลับนั้น เพกาซัส โมชั่น พิกเจอร์ส (Pegasus Motion Pictures) ค่ายหนังผู้สร้าง “ยิปมัน” ภาค 4 ยังคงปกปิดเป็นความลับขั้นสุดยอด และไม่มีการชี้แจงแถลงไขใดๆ ในเวลานี้

04(933)(1) 05(836)(1)

เครดิตภาพ : MAAC, Sohu, WildAid, Pegasus Motion Pictures, Mandarin Films Distribution Co. Ltd.

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.