เมีย “แวนเนส F4” ยอมเซ็นใบหย่าจบชีวิตแต่งงานที่มีแต่ความเจ็บปวด

561000006324601

ภรรยาของ “แวนเนส” แห่งวง F4 ตัดสินใจยอมเซ็นใบหย่าแล้ว และมีข่าวว่าฝ่ายชายพยายามขอแยกทางมาหลายครั้ง หลังแต่งงานกันมา 5 ปี และกลายเป็นชีวิตคู่ที่เต็มไปด้วยปัญหา

ตั้งแต่แต่งงานกันเมื่อ 5 ปีก่อน ชีวิตคู่ของ แวนเนส วู หรือ อู๋ เจี้ยนหาว และ อริสซา สือ ชาวสิงคโปร์ ก็มีแต่ปัญหา ข่าวบอกว่า ฝ่ายชายพยายามขอหย่าหลายครั้ง แต่ผู้เป็นภรรยาก็ปฏิเสธมาคลอด อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวว่า สาวสวยทายาทนักธุรกิจใหญ่แห่งสิงคโปร์ ได้ยอมที่จะเซ็นใบหย่าแล้ว

ทนายความของ อริสซา ออกแถลงการณ์ว่า “ลูกความของผมยังคงเชื่อในเรื่องการแต่งงาน อย่างไรก็ตาม เพราะแวนเนส ได้ยื่นเอกสารขอหย่ามาให้เธออย่างต่อเนื่อง เธอจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตัดสินใจที่จะยุติชีวิตคู่ที่มีแต่ความเจ็บปวด และเสียใจครั้งนี้ เธอตัดสินใจแล้วที่จะหย่า”

ก่อนที่จะแต่งงานกันเมื่อ 5 ปีก่อน แวนเนส กับอริสซา ก็เคยคบๆ เลิกๆ กันนานถึง 7 ปี แต่เมื่อตัดสินที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่กลับไม่ราบรื่นเลย ทั้งสองไม่เพียงมีปัญหากัน แต่ยังเขียนระบายความอัดอั้นตันใจลงโซเชียลมีเดียจนทำให้มีข่าวด้านลบอยู่เรื่อยๆ 

ซึ่งสื่อฮ่องกงบอกว่า สาเหตุของปัญหาทั้งหมดมาจากนิสัยของทั้งคู่ที่แตกต่างกันเกินไป อริสซา สือ เป็นสาวสังคมที่ใช้ชีวิตอย่างโลดโผน และยังคงปาร์ตีไม่หยุดหย่อน แม้เธอจะแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็ตาม อย่างที่เพื่อนของแวนเนส ให้ข่าวว่า “เธอค่อนข้างเป็นคนเปิดเผย และปาร์ตีจนดึกดื่นอยู่เสมอ นิสัยไม่น่าจะเข้ากับแวนเนส ได้เลย สุดท้ายการแยกทางกันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย”

561000006324602 561000006324603

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.