“อั้ม” แจงชิ่งหนี “เบลล่า-ณเดชน์” ออกจากวงสัมภาษณ์-โต้ดราม่าข้ามช่อง

ent01130661p1-696x349

“เพื่อนของเพื่อนก็โทร.มาถามเพื่อนอั้ม อั้มก็บอกว่าก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะ จริงๆ ไม่มีอะไรเลย” ซุป’ตาร์สาว “อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาร่วมงาน “Thailand FEVER Awards 2017” เปิดใจถึงเรื่องที่เดินออกจากวงสัมภาษณ์ในงานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด เมื่อค่ำวันก่อน ที่มี ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เบลล่า-ราณี ร่วมวง เลยทำให้มีคนโยงเป็นดราม่าข้ามค่าย

ซุป”ตาร์สาวกล่าวต่อว่า “บางคนบอกว่าเกี่ยวกับค่ายหรือเปล่า ไม่เกี่ยวกับค่ายอะไรเลย ค่ายไหนเราก็อยู่กันได้ค่ะ แต่แค่รู้สึกว่ามาสัมภาษณ์ความรู้สึกเนอะ ก็ต้องให้เกียรติสัมภาษณ์เขาไปสิ สัมภาษณ์อั้มแล้ว สัมภาษณ์น้องเถอะค่ะ แล้วเขาต้องมายืนรอทำไม มันไม่ใช่เรื่องของเขาที่ต้องมายืนรอเลย มันไม่เหมือนกับสัมภาษณ์หนังหรือสัมภาษณ์ที่เราคุยเรื่องเดียวกันเลย แต่อันนี้มันสัมภาษณ์ความรู้สึก ควรจะเปิดโอกาสให้แต่ละคนพูดแค่คนเดียวค่ะ”

ก่อนออกจากวง ก็บอกแล้วใช่ไหม “ใช่ค่ะ อั้มก็บอก พูดว่าสัมภาษณ์น้องเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลย ไม่เกี่ยวกับต่างช่อง”

เพื่อนงงไหม “เพื่อนไม่งง เพื่อนรู้ว่าอั้มเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว บางทีไม่รอ ไปยืนรอ ก็ไม่รอเพื่อน นัดกี่โมงต้องตรงเวลา เราก็กลับปกติ นะคะ มาต้องตรงเวลา เพื่อนจะรู้เรื่องนี้อยู่แล้ว เพื่อนก็รู้ว่าเราเป็นแบบนี้อยู่แล้วแหละ”

กลัวมีดราม่าไหม “ไม่ค่ะ ไม่มีดราม่าข้ามค่ายข้ามช่อง”

ถามถึงรางวัลนักแสดงนำหญิงฟีเวอร์ที่ได้รับวันนี้ในงาน Thailand FEVER Awards 2017 อั้มเผยว่า “สำหรับรางวัลนี้ต้องขอบคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจให้เรา พอได้รางวัลแต่ละชิ้นกลับบ้านไปนอนก็ชื่นใจ มีกำลังใจทำงานต่อไป”

ช่วงนี้เดินสายรับรางวัล “ถ้ามีใครแจกเราก็ยินดีที่จะไปค่ะ ถามว่ารางวัลเต็มตู้หรือยัง ไม่เต็มค่ะ รับได้เรื่อยๆ ค่ะ ก็เรียกว่าเป็นแรงขับเคลื่อนที่ดีในการทำงานค่ะ”

เริ่มกดดันไหมในการรับละครเรื่องต่อไป “ก็กดดันนะ ยิ่งมีรางวัลด้วย จริงๆ เป็นคนไม่เครียดเรื่องรางวัลนะ ไม่เครียดเรื่องนี้เลย ไม่ได้อยากจะได้เหมือนคนอื่นเขานะ แต่พอมันได้มาแล้ว เราจะทำยังไงให้ทุกคนไม่ผิดหวังเท่านั้นเอง”

บนเวทีขอบคุณแฟนคลับด้วย “ไม่ว่าจะทำอะไร แต่งตัว ทำงาน พูดจา พวกเขาเป็นกำลังใจ รู้สึกว่าเรามีพวกเขาทุกครั้ง หันไปมองก็เจอพวกเขา อั้มสุขใจและมีกำลังใจที่จะทำต่อไปค่ะ”

ละคร “สร้อยนาคี” สรุปเป็นอั้มเล่นแน่นอน “ยังเลยค่ะ ยังดูบทอยู่ ถ้าถามว่าอยากร่วมงานมั้ย อยากแน่นอนค่ะ ก็ต้องมีบทมาด้วย ตอนนี้มีบทมาอ่านแค่ตอนเดียวค่ะ ก็ดูๆ อยู่หลายเรื่องเหมือนกันค่ะ จริงๆ ก็อยากเล่นทุกเรื่อง มีบทมาให้เลือกก็ต้องดูค่ะ ด้วยวัยและอะไรหลายๆ อย่างค่ะ ซึ่งเข้ารอบทุกเรื่องเลย อั้มอยากเล่นอะไรที่แปลกใหม่ ที่เราไม่เคยเล่นค่ะ สำหรับเรื่องใหม่ตอนนี้มีอยู่ในใจของอั้มแล้ว มีการพูดคุยกันแล้ว เดี๋ยวค่อยบอกอีกทีว่าเป็นเรื่องอะไรกันแน่ สร้อยนาคีของพี่ตุ๊กตา (จิตรลดา) ก็น่าสนใจ อยากเล่นกับพี่ตุ๊กตาอยู่แล้ว รอดูกันนะ”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.