ถูกขอแต่งงาน? ‘หยาด’ เผยแล้ว หลังลงรูปดอกกุหลาบบนเรือยอร์ช

221-1-696x392

ถูกขอแต่งงาน? – วันที่ 12 มิ.ย. ที่ลานบีคอน 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ดาราสาวชื่อดัง ‘หยาดทิพย์ ราชปาล’ ให้สัมภาษณ์ในงาน “ดีวานา : ออง ชอง เต้ ปาร์ เลอ โพเอม” ถึงเรื่องที่โพสต์รูปดอกกุหลาบเต็มเรือยอร์ช จนหลายคนเข้าใจว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า

S__65355793ดอกกุหลาบบนเรือยอร์ชที่ลงในไอจี?
“อย่างที่เห็นในภาพค่ะ ส่วนว่าใครเป็นคนจัดให้ หยาดขออนุญาตไม่บอกแล้วกันนะคะ เนื่องจากทางเขาไม่ได้เป็นคนในวงการ ถามว่าเป็นคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่หรือเปล่า คือเป็นคนที่หยาดรู้จักและสนิท แต่ว่าไม่ใช่คนก่อนหน้านี้ที่เคยตกเป็นข่าวด้วยกันนะคะ ดอกไม้ที่เขาจัดให้ก็เป็นเรื่องดีๆ ที่เซอร์ไพรส์ ส่วนเรื่องรายละเอียดขออนุญาตไม่ตอบแล้วกันเนอะ แต่ก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ค่ะ”

S__65355795

แสดงว่าเปิดใจแล้วกับคนนี้?
“ค่ะ ตอนนี้ก็กำลังศึกษากันอยู่”

เพื่อนๆ เข้ามาแซวกันเยอะน่าดูเลย?
“(ยิ้ม)คือเพื่อนแซวกันเยอะ หยาดเองก็เขินเพราะว่าปกติไม่ค่อยได้ลงอะไรแบบนี้ ความรู้สึกครั้งแรกที่เห็นว่าดอกกุหลาบเต็มเรือไปหมด ณ ตอนนั้นก็ตื่นเต้นและดีใจที่มีคนทำอะไรดีๆ ขนาดนี้ให้กับเรา เลยขอบคุณเขา ถ้าดอกกุหลาบเยอะขนาดนี้ในชีวิตก็ไม่เคยมีใครทำให้มาก่อน คนนี้เป็นคนแรกค่ะ”

 

A post shared by YT🌷 (@yardthip) on

หลายคนเข้าใจว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน?
“เข้าใจผิดกันเยอะมากค่ะ ยังไม่แต่งนะคะ ปกติหยาดไม่ค่อยลงอะไรแบบนี้ แต่ครั้งนี้ที่ลงก็รู้สึกว่ามันเป็นโมเมนต์ดีๆ รวมถึงอยากขอบคุณ ไม่ใช่จะขอบคุณแค่คนที่ให้ แต่อยากขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ร่วมกันทำให้ด้วยค่ะ”

วันนึงถ้าทุกอย่างชัดเจนกว่านี้ คิดอยากจะเปิดตัวไหม?
“หยาดก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ ณ วันนี้ก็มีความสุขดีค่ะ แล้วก็ยังไม่อยากเปิดหรือพูดอะไรเยอะ เพราะพูดเยอะไปมันก็ไม่มีประโยชน์”

S__65355790

ในอนาคตจะมีโอกาสได้เห็นรูปหนุ่มคนนี้ลงในไอจีบ้างไหม?
“คงยังดีกว่า เก็บไว้แบบนี้ดีแล้วค่ะ ถามว่าเขาโอเคมั้ยที่หยาดไม่เปิดตัว คือหยาดก็เป็นของหยาดแบบนี้ อยากอยู่แบบที่ไม่ต้องวุ่นวายอะไรมาก ไม่ใช่ว่าเราไม่ให้เกียรตินะคะ แต่บางทีพอเปิดไปแล้วมันก็จะมีอะไรต่างๆ นานาเข้ามาเยอะ อยู่อย่างนี้ก็มีความสุขดีแล้วค่ะ ถามว่าความรักครั้งนี้มองไปถึงอนาคตมั้ย เอาวันนี้ก่อนดีกว่า”

ด้วยระยะเวลาที่ผ่านมามันทำให้มั่นใจในตัวเขามากขึ้นไหม?
“ไม่ใช่คนเก่านะคะ(หัวเราะ) เห็นเขียนข่าวกันว่าเป็นคนนั้น ไม่ใช่คนนั้นค่ะ อันนี้ต้องขออนุญาตบอกก่อน และเอาเป็นว่ากับคนนี้ที่ให้ดอกกุหลาบตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ”

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.