ดราม่า สะเทือนใจ กัปตัน ไม่ต้องขอโทษใครหรอก วิจารณ์สนั่นเรียกสิ่งที่อยู่ในท้อง(คลิป)

captan126661-2-696x392

ดราม่า สะเทือนใจ หลัง กัปตัน ชลธร ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง วัย 20 ปี พร้อม มิ้งค์ ศวภัทร อดีตแฟนสาวสวย เน็ตไอดอล วัย 23 ปี ออกมาแถลง ร่ำไห้ ปมตั้งท้อง ทำเอาทวิตเตอร์ ติดแฮชแท็ก #กัปตันชลธร วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชี่ยล ต่างๆ นานา แต่ที่สะเทือนใจมุมหนึ่ง คนไปจับคำพูด หนุ่มกัปตัน เรียก ลูก ว่า สิ่งที่อยู่ในท้อง

กัปตันช่วยเรียกลูก3-Copyโดยความเห็นหนึ่ง บอกว่า “กัปตัน ไม่จำเป็นต้องมาขอโทษคนทั้งประเทศ แต่ให้หันไปขอโทษคนที่นั่งข้างๆ คนที่สร้างสิ่งมีชีวิตเล็กๆมาด้วยกันอ่ะ อย่าทิ้งเขา อย่าปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว และที่สำคัญช่วยเรียกสิ่งมีชีวิตเล็กๆนั้นว่า ‘ลูก’ ด้วยนะครับ เพราะนั่นคือ ลูก ไม่ใช่ เด็ก ทั่วไป” ขณะที่มีคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ความเห็นนี้จำนวนมากว่า โดนใจ

กัปตันช่วยเรียกลูก2-449x696นอกจากนั้น โลกโซเชี่ยล ยังให้กำลังใจ มิ้งค์ และ คุณแม่ของมิ้งค์ โดยเฉพาะ ช็อต ถูกถาม เรื่องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แล้วมิ้งค์ เหมือนกำลังจะร้องไห้ ตอบว่า ก็ต้องเป็นแบบนั้น ขณะคุณแม่สาวมิ้งค์ พยายามยิ้ม เอามือลูบหัวลูกสาว ให้กำลังใจตลอดเวลา

กัปตันช่วยเรียกลูกกัปตัน มิ้งค์ แถลงตั้งท้อง โมเม้นต์สุดซึ้ง แม่ฝ่ายหญิง พยายามยิ้มปลอบลูก นาทีตอบเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

กัปตันช่วยเรียกลูก3

cr.#กัปตันชลธร

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.