เจ็บสุดทรมาน!! ‘เจสซี่ วาร์ด’ผ่าแก้นมใหม่-ของเก่าคล้อย8ซม. ย้อนเวลาได้จะไม่ทำ

jessie30561-2-696x392

เผยภาพน่ากลัว นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เจสซี่ วาร์ด ลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ วัย 21 ปี โพสต์ไอจีเป็นภาพหน้าอกตัวเอง ข้อความ “เจ็บเกินจะทนไหว แต่โล่งกว่าเดิม” พร้อมแคปชั่นว่า

เจสซี่แก้นม3“#ขอโทษนะคะถ้าหากภาพรุนแรงเกินไปจะมาเล่าถึงประสบการณ์ของการทำนม พอแล้วกับการทำศัลยกรรม เจ็บมาก ทรมาน นอนไม่ได้ กินอะไรไม่ลง รอดูตอนหายดีกันนะคะนะว่าจะสวยหรือไม่พัง นี้วันที่3 นมเริ่มนิ่มขึ้นมาบ้างแล้ว ไปถอดผ้าออกแล้วใส่สปอร์ตบาร์แล้วนะ ตอนนี่หายเจ็บหายปวด มีจี๊ดๆขึ้นมาบ้าง แต่ถือว่าโอเคขึ้นคะ จะลำบากตอน3วันแรก ใครที่อยากทำนะคะ มันไม่ได้เจ็บมาก แต่แค่หนักอกหนักใจ ปวดหลัง เพราะนอนเอียงไม่ได้ ที่เหลือคือชิวมาก. #เหตุผลที่แก้นม เพราะอันเก่ามันคล้อย8เซน แล้วมาทำยกกระชับ เปลี่ยนเป็น450cc ให้นมตั้งขึ้น แต่คงความธรรมชาติไว้ #ขอบคุณทุกคำเป็นห่วง #ขอบคุณกำลังใจที่น่ารัก จะอัพเดทให้ดูตลอดนะคะ” โดยมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ

เจสซี่แก้นม2โดยก่อนหน้านั้น เจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “มีความช้ำไปอีก ย้อนเวลาได้จะไม่แก้นมเลยไม่ได้นอนมา2คืนแล้ว ปวดหลังปวดนม”

เจสซี่แก้นม-696x342 เจสซี่แก้นม4_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิง. Bookmark the permalink.