มิลล่า โจโววิช นำทีม Monster Hunter พร้อมเดินหน้า ก.ย. 2018

s_193199_3288

หนังจากเกม Monster Hunter นำโดย มิลล่า โจโววิช และทีมงานจาก Resident Evil ได้ฤกษ์สร้างปลายปี 2018

ประกาศสร้างให้แฟน ๆ ตามลุ้นมาหลายปี ในที่สุด โปรเจคท์ Monster Hunter ก็เป็นรูปเป็นร่างสักที เมื่อมีข่าวรายงานจากเว็บไซต์ Variety ออกมาว่า หนังจากเกมดังฉบับผู้กำกับ พอล ดับเบิล ยู. เอส. แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) และมิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) พร้อมเดินหน้าสร้างเต็มที่แล้วภายในเดือนกันยายน 2018

nmo3โดย Monster Hunter จะเกี่ยวกับสงครามระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาดร่างยักษ์ในตำนาน ที่ทีมงานตั้งใจยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงแอฟริกาใต้ และต้องเขียนเรื่องราว รวมถึงตัวละครนำขึ้นมาใหม่คล้ายกับตอนสร้างหนังชุด Resident Evil ทั้งยังมีแผนสร้างภาค 2 เตรียมขยายโลกสัตว์ประหลาดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว

nmo4      เบื้องต้นหนังยังไม่มีกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ และแฟน ๆ คงต้องรอกันไปอีกพักใหญ่เนื่องจาก สตูดิโอ Constantin กำลังอยู่ในระหว่างการสร้าง Resident Evil ฉบับรีบูตอยู่ แต่เชื่อว่า Monster Hunter จะต้องบู๊ระห่ำและยิ่งใหญ่สมการรอคอยอย่างแน่นอน การันตีด้วยชื่อของผู้กำกับ พอล ดับเบิล ยู. เอส. แอนเดอร์สัน ผู้สร้างให้ผีชีวะกลายเป็นตำนานหนังชุดจากเกม กวาดรายได้รวมทุกภาคสูงถึง 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยกัน

สำหรับเกม Monster Hunter ปล่อยออกมาครั้งแรกบน PlayStation 2 เมื่อปี 2004 โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็นนักล่าสัตว์ประหลาด ที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้บรรลุเป้าหมาย ซึ่งผู้เล่นจะมีอาวุธประจำกายเป็นชุดเกราะ มีดดาบ ขวาน หรืออื่น ๆ และสามารถสะสมไอเทมจากการล่าสัตว์ประหลาดไปแลกเป็นอาวุธได้ด้วย

nmo5

nmo nmo2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Monster Hunterเฟซบุ๊ก Resident Evil

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.