โอตะเฮลั่น!! “แคนแคนBNK48 “ส่งสัญญาณสตรองหลังถูกพักงาน 1ด.

news201805110050417

หลังเกิดกระแสข่าวฮือฮา “แคนแคน BNK48″ นายิกา ศรีเนียน หนึ่งในสมาชิกวง BNK48 ถูกมือดีปล่อยภาพจนเกิดดราม่าใหญ่ ในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้อัดคลิปวิดีโอยืดอกขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ถัดมา”แคนแคน”ได้โพสต์ผ่านโซเชียลอีกครั้งว่า

“จากเรื่องที่เกิดขึ้นแคน ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง ที่ทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจ ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และคำติชมต่างๆ นะคะแคนจะนำทุกคำตักเตือนมาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ ขณะนี้ ทางบริษัท ไม่ได้เพิกเฉยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นและกำลังอยู่ในช่วงรวบรวมข้อมูล ต่างๆ ที่ได้รับ เพื่อดำเนินการ ต่อผู้ที่ทำผิดกฏหมายในเหตุการณ์ ครั้งนี้ขอบคุณอีกครั้ง ค่ะ

16791 16792

กับการที่เธอทำผิดกฏและออกมายอมรับ ขอโทษกับเหล่าโอตะนั้น แม้ว่าบางส่วนจะไม่พอใจ แต่เหล่าโอตะส่วนใหญ่รัก-ใจกว้างให้โอกาส”แคนแคน”ได้พิสูจน์ตัวเอง

อย่างไรก็ตามดูเหมือรว่า”แคนแคน”เองก็นอยด์กับดราม่าที่เกิดขึ้นมาก ถึงขนาดคุณพ่อต้องออกตัวโพสต์ขอกำลังคนรัก”แคนแคน”ให้ช่วยส่งกำลังใจให้ลูก และดูเหมือน”แคนแคน”เองจะรับพลังนั้นได้ เธอเริ่มสตรองและตั้งสติได้บ้างแล้ว เพราะช่วงดึกดื่นคืนวานนี้(9 พ.ค.61) “แคนแคน”โพสต์รูปชูสองนิ้วลงไอจี งานนี้หมายความเธอขอสู้ตาย  ด้านเหล่าโอตะเห็นแล้วต่างก็ไลท์ แอนด์ คอมเม้นท์ให้กำลังใจสาวน้อยรัวๆเลยทีเดียว

16795(1) 16796(1) 16798อินสตาแกรม : can.bnk48official

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.