มาแน่!! การ์ตูนสุดฮิต “KINGDOM” ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

561000003950401

ผู้เขียนประกาศยืนยันว่า ผลงานของเขากำลังจะถูกดัดแปลงเป็นหนังใหญ่ในเร็ว ๆ นี้ โดย KINGDOM เล่าเรื่องอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับเด็กหนุ่มกำพร้าจากสงครามที่มุ่งหมายจะเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า และกลายเป็นขุนพลคู่ใจของ “จิ๋นซีฮ่องเต้”

การ์ตูนอิงประวัติศาสตร์จีนของนักเขียนชาวญี่ปุ่น KINGDOM ที่ตีพิมพ์ใน Weekly Young Jump มาตั้งแต่ปี 2006 เล่าเรื่องในยุคจั้นกั๋ว ที่แผ่นดินจีนถูกแบ่งออกเป็นอาณาจักรต่าง ๆ โดยการ์ตูนเลือกที่จะเล่าเรื่องผ่านสายตาของ “ซิ่น” เด็กหนุ่มที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือ อิ๋งเจิ้งอ๋องแห่งรัฐฉิน ที่ต่อมาได้ขึ้นครองราชย์เป็นจิ๋นซีฮ่องเต้ จักรพรรดิผู้รวบรวมแผ่นดินจีนให้เป็นหนึ่งเดียว

ยาสึฮิสะ ฮาระ ผู้เขียนการ์ตูนเรื่องนี้บอกว่า เขามีโอกาสเข้าไปช่วยในขั้นตอนของการเขียนบทมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว และบอกว่า ทีมงานผลิตภาพยนตร์ “เคารพ” ความเห็นของเขาอยู่ตลอด … “หนังจะใช้ทุนสร้างไม่น้อยเลย, ดาราก็ยอดเยี่ยมมาก น่าจะเป็นงานที่น่าสนใจจริง ๆ” ผู้เขียนการ์ตูนกล่าว

ซึ่งน่าจะมีการประกาศรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับหนังในอนาคตอันใกล้นี้ต่อไป โดยเมื่อ 2 ปีก่อนที่เป็นวาระครบรอบ 10 ปีของการ์ตูน ได้มีการสร้างหนังสั้นฉลองวาระครบรอบดังกล่าว และตอนนั้นได้นักแสดงชื่อดัง ยามาซากิ เคนโตะ มารับบทเป็น “ซิ่น” ตัวเอกของเรื่อง

561000003950402Kingdom ฉบับหนังสั้นที่สร้างเพื่อฉลองวาระ 10 ปีของการ์ตูน

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.