วิจารณ์หึ่ง! เกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นแจกจูบแฟนคลับทั้งที่สมาชิกวงบางคนอายุแค่ 14

561000003978501

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันหึ่งทีเดียวเมื่อเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นอย่าง THE BANANA MONKEYS จัดแฟนเซอร์วิสด้วยการให้แฟนๆ ได้มีโอกาสจูบกับพวกเธอ งานนี้ชาวเน็ตตั้งคำถามว่าต้นสังกัดปล่อยให้ทำแบบนี้ได้อย่างไร เพราะบางคนยังเป็นเพียงเด็กมัธยมต้น และน่าจะเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศด้วย

โดยรายงานระบุว่า เกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้จัดกิจกรรมเซอร์วิสแฟนๆ ให้ได้มีโอกาสจูบกับพวกเธอ แม้ว่าการจูบครั้งนี้จะไม่ใช่การจูบจริงแต่เป็นการจูบผ่านแผ่นะอคริลิกใส แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เนื่องจากสมาชิกของวงนี้มีหลายคนที่ยังเป็นเพียงเยาวชน โดยหนึ่งในนั้นมีอายุเพียงแค่ 14 ปี และเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้นด้วยซ้ำ 

อย่างไรก็ตาม แม้การจูบผ่านแผ่นอะคริลิกใส บางรายเพียงแค่เอาปากชนกันเหมือนแค่สัมผัสเบาๆ แต่บางคนก็ถึงขั้นจูบจริงจังเสมือนไม่มีอะไรกั้นขวางด้วย 

แม้จะมีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวของเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ โดยระบุว่ามีกฎหมายคุ้มครองผู้เยาว์อยู่ ทำไมทุกคนถึงกล้าทำสิ่งนี้ และมองว่าสิ่งที่ทำเป็นการเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศ แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็รู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะสมาชิกวงทุกคนดูเต็มใจ มีสีหน้ายิ้มแย้ม รวมถึงยังมีแผ่นใสขวางกั้นระหว่างทั้งคู่ จึงไม่เกิดการสัมผัสกันจริงๆ แต่อย่างใด 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่วง THE BANANA MONKEYS สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ให้กับโซเชียลฯ เพราะก่อนหน้านี้พวกเธอก็เคยจัดแฟนเซอร์วิสที่แผลงๆ มาแล้วมากมาย รวมถึงการช่วยกันแปรงฟันให้กับแฟนคลับหนุ่มที่นอนเปลือยท่อนบนด้วย

561000003978502 561000003978503 561000003978504

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.