ไม่ให้ประกัน! พระเอกจีนฉาวข้อหาข่มขืนสาวในโรงแรมที่ออสเตรเลีย

gavingao4-696x392

เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานวันที่ 10 เม.ย. ว่า นักแสดงหนุ่มจากจีน วัย 35 ปี เกวิน เกา หรือเกา หยุนเซียง ถูกปฏิเสธการร้องขอประกันตัวต่อศาลออสเตรเลียในนครซิดนีย์ นับตั้งแต่ถูกจับกุมเมื่อปลายเดือนมีนาคม เมื่อมีหญิงอายุ 36 ปีในกองถ่ายละคร แจ้งความว่าถูกนายเกาและเพื่อน ชื่อ หวัง จิง อายุ 35 ปี ข่มขืนในห้องพักของโรงแรมแชงกรี-ลา เช้ามืดวันที่ 27 มี.ค.

เกวิน เกาเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อถ่ายทำละคร โดยตอนแรกมีภรรยาที่เป็นนักแสดงด้วยกัน ชื่อต่ง ซวนไปด้วย แต่ฝ่ายหญิงถ่ายทำเสร็จก่อนจึงเดินทางกลับ จากนั้นอีก 12 วันจึงเกิดเรื่อง

gavingao1-696x364

ระหว่่างขึ้นศาล อัยการระบุคำให้การของเหยื่อสาว ว่าตนเองมีรอยฟกช้ำที่ขาทั้งสองข้าง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำเนื้อเยื่อที่มีอสุจิอยู่ด้วยไปตรวจสอบ หลังนายเกาให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา ทั้งทำร้ายร่างกายและข่มขืน

ส่วน ต่ง ซวน ภรรยากล่าวเชื่อมั่นในตัวสามี ระหว่างเดินทางไปรับฟังคดีที่ศาลด้วย ท่ามกลางผู้คนจำนวนมากที่มาเข้ารอฟังคดีและต้องการดูการพิจารณคดี ขณะมีข่าวลือว่า หญิงสาวกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง

gavingao3-696x464ดาราหนุ่มถูกปฏิเสธคำขอประกันตัว เนื่องจากศาลเห็นว่าจำเลยอาจหนีกลับไปยังประเทศจีน และถ้าเป็นอย่างนั้นจะลำบากมาก เนื่องจากรัฐบาลออสเตรเลียไม่มีข้อตกลงส่งผู้ร้ายข้ามแดนกับจีน ดังนั้นเกรงว่าผู้ต้องหาจะไม่กลับมาสู้คดีที่ออสเตรเลียอีก หลังจากศาลนัดไต่สวนในเดือนมิ.ย.

ด้านทนายจำเลยพยายามอธิบายว่าลูกความจะไม่หนีกลับ เพราะถ้าทำเช่นนั้นอาชีพการงานของหนุ่มเกาก็จะต้องพังทลายลง

gavingao2-696x455

สำหรับดาราเกวิน เกา ก่อนเกิดเหตุอื้อฉาวนี้ ไม่ได้มีชื่อเสียงมากนักในประเทศจีน แฟนละครรู้จักในฐานะนักแสดงที่รักลูกเมีย ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบหรี่ และไม่เล่นการพนัน

เพิ่งขยับขึ้นมาเป็นพระเอกในละครเรื่อง ตำนานปาชิง  “The Legend of Ba Qing” แสดงคู่กับฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์


ละครเรื่องนี้ทุ่มทุนสร้างไปแล้ว 500 ล้านหยวน มากที่สุดในประวัติศาสตร์ละครจีน แต่เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทเจ้อเจียง ถังเต๋อ ผู้สร้างละคร ที่ฟ่านปิงปิงเป็นหุ้นส่วนอยู่ด้วย เพิ่งสูญเงินไปมากกว่า 800 ล้านหยวน หรือราว 4,000 ล้านบาท นับจากที่หนุ่มเกาถูกจับ

ทั้งนี้ ตามระเบียบของคณะกรรมการตรวจสอบเนื้อหาทางโทรทัศน์ วิทยุ ภาพยนตร์ จะไม่ให้เผยแพร่ผลงานนักแสดงที่มีประวัติจริยธรรมเสียหายเป็นอันขาด

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.