(ชมคลิป) ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ “หลิวเต๋อหัว” กับ “เจย์ โจว” ขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกัน

561000003170501

ซูเปอร์สตาร์แห่งเกาะฮ่องกง และขวัญใจอันดับ 1 จากไต้หวันมีโอกาสได้ร่วมเวทีร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรก ในคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เจย์ โจวเจี๋ยหลุน สร้างเซอร์ไพรซ์ในคอนเสิร์ต The Invincible World Tour ที่ฮ่องกงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยการเชิญศิลปินชื่อดังชาวฮ่องกง หลิวเต๋อหัว ให้ขึ้นมาร่วมเวทีร้องเพลงด้วยกัน โดยเป็นครั้งแรกที่ 2 ศิลปินที่โด่งดังมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมาได้ร่วมเวทีแสดงด้วยกันอย่างเป็นทางการ

โดยทั้งคู่ได้ร่วมร้องเพลง Forget Love Water ผลงานฮิตเมื่อ 24 ปีก่อนของ หลิวเต๋อหัว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟน ๆ ที่ร่วมชมคอนเสิร์ต ส่วนภาพระหว่างการแสดงก็ถูกแชร์ต่อไปทั่วโลกออนไลน์ของทั้งคนฮ่องกง, ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

ซึ่งระหว่างคอนเสิร์ต เจย์ โจว ยังเตรียมกลไพ่มาเล่นโชว์ให้แฟน ๆ ชมด้วย แต่สุดท้ายก็หน้าเล่นกลผิดพลาด ซึ่งเขาก็ยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะต้องโชว์ต่อหน้าซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่อย่าง หลิวเต๋อหัว นั่นเอง

หลิวเต๋อหัว วัย 56 ปี เพิ่งกลับมาทำงานอย่างเต็มตัวอีกครั้ง หลังประสบอุบัติเหตุตกม้าจนบาดเจ็บสาหัสเมื่อปีก่อน โดยเขามีโอกาสไปร่วมงานอีเวนต์ของ UNICEF เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังมีแผนจะเล่นหนัง Fagara in Mara ของ แอน ฮุย รวมถึงแสดงนำในภาคต่อของหนังแอ็กชั่น The White Storm กับ Shock Wave

ส่วนเรื่องงานเพลง หลิวเต๋อหัว ก็ยังมีแผนที่จะกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในปลายปีนี้ หลังต้องยกเลิกคอนเสิร์ตเมื่อปีก่อนไปเพราะอุบัติเหตุ

561000003170502 561000003170503

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.