ลือกระหึ่มผสมเทียมลูกคนเล็ก?! สื่อรุกถามเมีย”เจย์โจว”ถึงไต้หวัน

news201802190726530

ตกเป็นข่าวเด่นประเด็นร้อนอีกแล้วสำหรับ เจย์ โจว (โจว เจี๋ยหลุน) ดารานักร้องดังชาวไต้หวัน เมื่อมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างทำนองว่าใช้วิธีการผสมเทียมสำหรับการให้กำเนิดลูกชายคนเล็กเพื่อหลีกเลี่ยงการถ่ายทอดโรคข้อกระดูกสันหลังอักเสบยึดติด (Ankylosing Spondylitis) ขนาดนั้นเลยทีเดียว!

อย่างไรก็ตาม ฮันนาห์ ควินลิแวน (คุน หลิง) ภรรยาสาวดีกรีนางแบบคนสวยของซูเปอร์สตาร์คนดัง ได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวผ่านทาง โอเรียลทัล เดลี่ นิวส์ (Oriental Daily News) หนังสือพิมพ์ภาษาจีนในฮ่องกงพลางยืนยันว่าเธอตั้งครรภ์ครั้งที่ 2 ด้วยวิธีการทางธรรมชาติ ระหว่างที่ไปร่วมงานอีเวนท์ที่ไต้หวันเมื่อเร็วๆ นี้

พร้อมกันนั้น หวานใจของ เจย์ โจว ยังกล่าวด้วยว่าเธอไม่ทราบเลยว่าลูกชายของเธอจะมีอาการของโรคดังกล่าวจากการถ่ายทอดผ่านทางพันธุกรรมหรือไม่อย่างไร ซึ่งเธอยอมรับว่าเป็นกังวลอยู่เหมือนกันเพราะเด็กผู้ชายมีโอกาสสูงกว่าที่อาจจะป่วยเป็นโรคดังกล่าวได้

03(833)(1)   นับตั้งแต่แต่งงานเมื่อปี 2014 เจย์ โจว กับ ฮันนาห์ มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ แฮทธาเวย์ ลูกสาวคนโตที่เกิดเมื่อเดือนกรกฎาคม 2015 และ โรมีโอ ลูกชายคนเล็กที่เกิดเมื่อเดือนมิถุนายน 2017

สำหรับโรคข้อกระดูกสันหลังอักเสบยึดติดคือโรคข้ออักเสบเรื้อรังชนิดหนึ่งที่ทำให้มีอาการเจ็บปวด หรือรู้สึกว่ามีข้อติดแข็งตามร่างกาย เช่น บริเวณหลัง สะโพก หรือก้น ในปัจจุบันยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดโรคอย่างแน่ชัดได้ แต่คาดว่าโรคนี้อาจเกิดขึ้นจากปัจจัยเสี่ยงต่างๆ อาทิ พันธุกรรม และเพศ ซึ่งผู้ชายมีแนวโน้มเป็นโรคนี้มากกว่าผู้หญิง

02(929)(1) 04(729)(1)

เครดิตภาพ : ON.CC (HK)

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.