“โสดพร้อมผสม!”เพื่อนเชียร์หาคู่.. สื่อสงสัย”ซูเปอร์แมน”เล็งเป้า”โลวาโต้”

news20180218084116

โสดแล้วจ้า! เฮนรี่ คาวิลล์ พระเอกหนังซูเปอร์ฮีโร่ “ซูเปอร์แมน” ช่วยโลกเอาไว้ได้ในจอภาพยนตร์ แต่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ฉันคนรักกับ ลูซี่ คอร์ก สตันท์สาว (ผู้แสดงแทนในฉากเสี่ยงอันตราย) ได้สำเร็จ เมื่อมีอันต้องเลิกรากันไปแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งจะพบรักกันกลางกองถ่าย “มิสชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล” (Mission: Impossible) ภาค 6 เมื่อปีที่แล้วแท้ๆ

แหล่งข่าวในแวดวงฮอลลีวู้ดป้องปากกระซิบหลังจากที่ไปเฮฮาปาร์ตี้กับ คาวิลล์ ในงานเลี้ยงค่ายหนัง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Brothers) ว่า “เพื่อนๆ พยายามหนุนส่งเขาให้ปิ๊งรักกับสาวคนใหม่ ตอนนี้เขาโสดสนิทแล้ว สาวคนหนึ่งแนะนำตัวเอง และเพื่อนคนหนึ่งก็ตะโกนใส่พวกเขาว่า – เขายังโสด และพร้อมผสมแล้ว – เฮนรี่ หัวเราะแบบเขินๆ ก่อนที่จะพยายามพูดคุยกับสาวคนที่ทั้งตกใจทั้งอับอายคนนั้นต่อไป”

หลังจากที่ คาวิลล์ วัย 34 ปี เลิกรากับ คอร์ก วัย 25 ปี ไปแล้ว เจ้าตัวก็เลิกติดตาม อินสตาแกรม (ไอจี) ของฝ่ายหญิงไปเลย และคาดว่าคงจะขัดๆ เขินๆ แน่นอน หากทั้งคู่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานฉายหนัง “มิสชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล” รอบปฐมทัศน์ด้วยกัน

02(928)(1)คาวิลล์ กับ คอร์ก เป็นอดีตไปแล้ว

     พร้อมกันนั้น ยังมีข่าวด้วยว่า คาวิลล์ จีบจู๋จี๋กับ เดมี่ โลวาโต้ ดารานักร้องสาววัย 25 ปี เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แถมเธอยังฟอลโลว์ ไอจี ของเขาเรียบร้อยแล้ว ก่อนโพสต์รูปตัวเองในชุดชั้นในพลางบรรยายว่า “ข่าวใหญ่, กำลังจะมาเร็วๆ นี้”

04(728)(1) 05(653)(1) 06(549)(1)

เดมี่ โลวาโต้ เซ็กซี่ทุกท่วงท่า

 

เครดิตภาพ : PA, Getty Images, Cosmopolitan, Instagram/Demi Lovato

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.