แอบถ่ายพนักงานห้างดัง ‘บรรเลงเพลงรัก’ ในเวลางานกลางออฟฟิศ

561000001633202

สื่อนอกเผยแพร่คลิปแอบถ่ายพนักงานของห้างค้าปลีกเทสโก้สาขาหนึ่งในอังกฤษกำลังมีเพศสัมพันธ์กลางสำนักงาน ขณะอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว กรณีมีคลิปแอบถ่ายหญิงชายคู่หนึ่ง กำลังมีเพศสัมพันธ์ภายในสำนักงานของห้างค้าปลีก เทสโก้ สาขาในอีสต์แองเกลีย สหราชอาณาจักร ซึ่งขณะนั้นอยู่ในเวลาระหว่างเวลาทำการ โดยขณะนั้นเด็กวัยรุ่น 2 คน ที่พักอาศัยอยู่ไม่ไกลจากห้าง ผ่านมาเห็นเหตุการณ์และใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพฉากขณะที่ทั้งคู่กำลังประกอบกิจไว้ได้

ทั้งนี้รายงานจาก ‘เดอะ ซัน’ ระบุว่า ชายที่ปรากฏในคลิปคือผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาหารสดวัย 35 ปี และฝ่ายหญิงเป็นพนักงานวัยเพียง 19 ปี ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยในคลิปวิดีโอ มีเสียงเด็กวัยรุ่นทั้งสองคนที่กำลังแอบถ่ายคลิปหัวเราะ และพูดคุยวิจารณ์ฉากรักนี้อย่างสนุกสนาน

หลังจากวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้ถูกส่งต่อออกไปอย่างรวดเร็ว ทั้งยังถูกแชร์บนแอปพลิเคชัน WhatsApp จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูเกี่ยวกับพฤติกรรมดังกล่าว เนื่องจากมีความไม่เหมาะสม เพราะเกิดขึ้นในที่ทำงานและอยู่ในระหว่างปฏิบัติงาน โดยหลังจากเรื่องนี้หลั่งไหลไปในโลกโซเชียล พนักงานชายหญิงที่ปรากฏตัวในคลิปได้ถูกไล่ออกจากบริษัท และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใด ๆ ผ่านสื่อเพิ่มเติม

ที่มา www.thesun.co.uk

_______________
Source: mthai
Fanthai-media-

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in hot topic. Bookmark the permalink.